Bóng đá: Saki Kumagai, Yui Hasegawa tiêu đề Nadeshiko Japan World Cup

Huấn luyện viên trưởng Nhật Bản Nadeshiko Futoshi Ikeda công bố đội tuyển Nhật Bản tham dự Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 vào ngày 13 tháng 6 năm 2023 tại Chiba. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Trụ cột phòng thủ Saki Kumagai được bổ nhiệm làm đội trưởng Nadeshiko Nhật Bản tại Giải vô địch bóng đá nữ thế giới lần thứ tư của cô ấy sau khi được điền tên vào thứ Ba trong đội hình của huấn luyện viên trưởng Futoshi Ikeda cho giải đấu khai mạc vào tháng tới tại Úc và New Zealand.

Hậu vệ-tiền vệ của AS Roma đứng đầu một đội hình gồm 23 phụ nữ với một số cầu thủ bóng đá ở nước ngoài, bao gồm tiền vệ của Manchester City Yui Hasegawa và tiền vệ của Liverpool Fuka Nagano.

Cầu thủ tấn công kỳ cựu của Tottenham Hotspur, Mana Iwabuchi, thành viên của đội Nhật Bản vô địch World Cup 2011, là cái tên lớn nhất bị bỏ rơi.

Nhà vô địch mới đăng quang của WE League Nhật Bản, Urawa Reds, đã đóng góp bốn cầu thủ, bao gồm các tiền vệ Best XI Hikaru Naomoto và Kiko Seike, cũng như cường quốc trong nước INAC Kobe Leonessa.

Nhật Bản, đội về nhì năm 2015, sẽ cố gắng cải thiện thành tích lọt vào vòng 16 đội cách đây 4 năm tại Pháp.

Họ sẽ có trụ sở tại New Zealand cho cả ba trận đấu bảng C của họ tại World Cup từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 20 tháng 8, bắt đầu bằng cuộc đụng độ mở màn với Zambia tại Sân vận động Waikato của Hamilton vào ngày 22 tháng 7.

Nhật Bản sẽ đối đầu với Costa Rica tại Dunedin vào ngày 26 tháng 7 trước khi kết thúc vòng bảng với Tây Ban Nha tại Wellington vào ngày 31 tháng 7. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành quyền vào vòng loại trực tiếp.

Từ khóa: Bóng đá: Saki Kumagai, Yui Hasegawa tiêu đề Nadeshiko Japan World Cup

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like