Bóng đá: Taichi Fukui, 18 tuổi, ước mơ lớn trước khi chuyển đến Bayern Munich

Bức ảnh được cung cấp này chụp vào ngày 19 tháng 12 năm 2022, cho thấy tiền vệ Taichi Fukui của Sagan Tosu. (Bản quyền SDCO., LTD./Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Tiền vệ người Nhật Bản đang đầu quân cho Bayern Munich Taichi Fukui hôm thứ Hai tuyên bố sẽ có một bước tiến lớn ở Đức khi anh chờ đợi chuyển đến từ Sagan Tosu vào tháng Giêng.

Cầu thủ 18 tuổi này sẽ gia nhập đội bóng thứ hai của gã khổng lồ Bundesliga, hiện đang chơi ở giải hạng tư của Đức, theo một thỏa thuận có thời hạn đến tháng 6 năm 2025.

“Tôi đang chuẩn bị để đạt được ước mơ vô địch World Cup,” Fukui nói trong một cuộc họp báo trực tuyến. “Tôi muốn trở thành một cầu thủ giúp đội của tôi giành chiến thắng trong các trận đấu.”

Được trang bị tầm nhìn và khả năng rê bóng, Fukui đã vượt qua các cấp bậc tại Tosu trước khi ký hợp đồng chuyên nghiệp với câu lạc bộ J-League vào tháng 3 năm nay.

Anh ấy cho biết kinh nghiệm đối đầu với các cầu thủ nước ngoài khi đại diện cho Nhật Bản ở cấp độ dưới 19 tuổi đã thúc đẩy anh ấy quyết định ra nước ngoài.

“Tôi không thích thua cuộc, vì vậy tôi phải nhảy ra đấu trường thế giới,” Fukui, người đã chơi ba trận ở League Cup và một trận ở giải hạng nhất J-League mùa trước, nói.

Từ khóa: Bóng đá: Taichi Fukui, 18 tuổi, ước mơ lớn trước khi chuyển đến Bayern Munich

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like