Bóng đá: Takefusa Kubo tham gia rất nhiều khi Sociedad đánh bại Almeria 2-0 trên sân khách

Takefusa Kubo, phải, được chụp cho Real Sociedad vào ngày 8 tháng 1 năm 2023, trong chiến thắng 2-0 trước Almeria ở giải hạng nhất Tây Ban Nha. (Kyodo)

ALMERIA, Tây Ban Nha (Kyodo) – Cầu thủ tấn công người Nhật Bản Takefusa Kubo đã góp công vào cả hai bàn thắng vào Chủ Nhật khi Real Sociedad giành chiến thắng dễ dàng 2-0 trước Almeria ở giải La Liga của Tây Ban Nha.

Anh ấy đã giúp David Silva kỷ niệm sinh nhật lần thứ 37 của anh ấy sau hai phút vào hiệp hai, suýt chút nữa đã đứng ngoài trước khi tập trung gần đường biên ngang và tìm thấy cựu cầu thủ người Tây Ban Nha ở vị trí ghi bàn với một đường chuyền ngược.

Đường chuyền của Kubo từ cánh phải cũng giúp Alexander Sorloth nhân đôi cách biệt năm phút sau đó tại Sân vận động Power Horse của Almeria.

“Tôi đang cảm thấy tích cực, vì tôi chắc chắn sẽ tham gia vào các bàn thắng,” Kubo, người vào băng ghế dự bị ở phút 72, cho biết. “Tôi đang có phong độ tốt. Có sức mạnh tổng hợp với đội.”

Cầu thủ 21 tuổi này chỉ được ra sân hai lần trong hiệp một trong bốn trận đấu của Nhật Bản tại World Cup gần đây ở Qatar, đóng một vai trò thầm lặng trong chiến thắng lịch sử 2-1 trước Đức và Tây Ban Nha. Anh ấy đã bỏ lỡ trận thua luân lưu ở vòng 16 đội của Nhật Bản trước Croatia vì lý do sức khỏe.

Kubo nói: “Mọi chuyện đã kết thúc không như ý muốn, nhưng khi tôi hơi mệt mỏi hoặc mọi thứ trở nên khó khăn, chỉ cần nhớ lại rằng World Cup đã tiếp thêm năng lượng cho tôi”.

Từ khóa: Bóng đá: Takefusa Kubo tham gia rất nhiều khi Sociedad đánh bại Almeria 2-0 trên sân khách

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like