Bóng đá: Tiền vệ Nhật Bản Yuki Soma, Yusuke Matsuo của Quỷ đỏ ra nước ngoài theo dạng cho mượn

Yuki Soma. (Ảnh do J-League/Kyodo cung cấp)

NAGOYA (Kyodo) – Tiền vệ người Nhật Bản Yuki Soma đã đồng ý ký hợp đồng cho mượn với đội bóng hạng nhất Bồ Đào Nha Casa Pia cho đến tháng 6 tới, câu lạc bộ hàng đầu J-League của anh ấy là Nagoya Grampus thông báo hôm thứ Sáu.

Cũng đảm bảo công việc tạm thời ở nước ngoài, tiền vệ Yusuke Matsuo của Urawa Reds sẽ đến câu lạc bộ hàng đầu của Bỉ, Westerlo theo một hợp đồng cho mượn, theo một nguồn tin am hiểu về vấn đề này.

Soma, 25 tuổi, đã chơi trong trận thua 0-1 của Nhật Bản ở vòng bảng World Cup trước Costa Rica ở Qatar năm ngoái trước khi Samurai Blue lọt vào vòng 16 đội. Anh cũng đã chơi cho chủ nhà Nhật Bản tại Thế vận hội vừa qua.

“Tôi tự hào được khoác áo màu áo của Nagoya Grampus, được thi đấu ở Thế vận hội Tokyo và World Cup ở Qatar. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ tôi,” Soma nói trên trang web của Grampus.

“Tôi sẽ là Soma của thế giới.”

Cầu thủ cao 166 cm, nổi tiếng với khả năng rê bóng nhanh, đã ghi 2 bàn sau 34 trận tại J-League năm ngoái.

Matsuo, một sản phẩm từ đội trẻ của Urawa, chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp với Yokohama FC và chuyển đến Reds vào năm ngoái. Anh ấy đã ghi 14 bàn sau 75 trận đấu ở giải hạng nhất trong sự nghiệp.

Trang web của Reds cho biết Matsuo, cũng 25 tuổi, sẽ rời đội khi chi tiết về việc chuyển nhượng của anh ấy ra nước ngoài được thực hiện.

Từ khóa: Bóng đá: Tiền vệ Nhật Bản Yuki Soma, Yusuke Matsuo của Quỷ đỏ ra nước ngoài theo dạng cho mượn

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like