Bóng đá: Tomiyasu nói rằng Nhật Bản có mọi thứ cần thiết để đánh bại Đức

Takehiro Tomiyasu, thành viên đội tuyển Nhật Bản tham dự World Cup, tập huấn tại Doha vào ngày 14 tháng 11 năm 2022, trước khi giải bóng đá khai mạc vào ngày 20 tháng 11. (Kyodo)

DOHA (Kyodo) – Hậu vệ Takehiro Tomiyasu của Arsenal cho biết hôm thứ Hai rằng Nhật Bản có tất cả các yếu tố cần thiết để đánh bại Đức trong trận mở màn World Cup sắp tới của các đội.

“JBAH có đủ phẩm chất để đánh bại họ, tất nhiên JBAH phải tự tin, nhưng JBAH phải tìm được sự cân bằng,” cầu thủ 24 tuổi nói tại cơ sở đào tạo của Nhật Bản ở Qatar.

“Đôi khi JBAH phải khiêm tốn và thực tế, nhưng JBAH đang cố gắng đánh bại họ và JBAH sẵn sàng đánh bại họ.”

“Đức là một trong những đối thủ khó chơi nhất thế giới, nhưng trong bóng đá điều gì cũng có thể xảy ra, và JBAH sẽ biến nó thành hiện thực”, anh nói.

Các đội đối đầu vào thứ Tư tại Sân vận động Quốc tế Khalifa ở quận Al Rayyan của Doha. Đây sẽ là lần đầu tiên Nhật Bản đối đầu với đội bóng từng bốn lần vô địch World Cup tại giải đấu bốn năm một lần.

Sau khi bị chấn thương khi thi đấu cho đội Premier League của anh ấy gặp FC Zurich ở Europa League vào cuối tháng 11, Tomiyasu đã bước vào giải đấu với một đám mây chấn thương.

Nhưng ông nói rằng không có mối quan tâm bây giờ. “Tôi đã sẵn sàng thi đấu… Tôi đã bị chấn thương cách đây 3 tuần, nhưng giờ tôi cảm thấy ổn và tôi đã sẵn sàng,” anh nói.

Tiền vệ Hidemasa Morita đã không tập luyện cùng đội trong những ngày gần đây do chấn thương bắp chân trái, nhưng đã trở lại cùng các đồng đội trên sân vào thứ Hai, cho thấy anh ấy đang gần đạt được thể lực sung mãn.

Tomiyasu đã hết lời khen ngợi cầu thủ của Sporting Lisbon, người mà anh ấy nói là một mắt xích quan trọng trong cỗ máy Samurai Blue.

“Tôi không biết anh ấy có chơi hay không trong ván đầu tiên, nhưng anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và anh ấy có thể kiểm soát trận đấu cũng như đọc trận đấu, anh ấy là một cầu thủ rất quan trọng đối với JBAH,” Tomiyasu nói .

Từ khóa: Bóng đá: Tomiyasu nói rằng Nhật Bản có mọi thứ cần thiết để đánh bại Đức

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like