Bóng đá: Trận đấu đầu tiên của Nhật Bản sau World Cup dự kiến ​​vào tháng 3

Áo thi đấu của đội tuyển quốc gia Nhật Bản được sử dụng trong Giải vô địch bóng đá thế giới ở Qatar được nhìn thấy ở Quận Chuo của Tokyo vào ngày 29 tháng 8 năm 2022. (Mainichi/Yuki Miyatake)

TOKYO (Kyodo) – Hiệp hội bóng đá Nhật Bản hôm thứ Sáu đã công bố lịch thi đấu năm 2023 của đội tuyển quốc gia nam, với trận đấu đầu tiên sau World Cup dự kiến ​​diễn ra vào ngày 23 tháng 3 tại Sân vận động Quốc gia của Tokyo.

Samurai Blue, đội đã đánh bại Đức và Tây Ban Nha trên đường lọt vào vòng 16 đội tại Qatar, cũng dự kiến ​​thi đấu các trận giao hữu trên sân nhà vào ngày 28 tháng 3, cũng như ngày 15 và 20 tháng 6, với các đội sẽ được xác định.

Về việc lựa chọn huấn luyện viên người Nhật Bản, với đương kim Hajime Moriyasu trong số các ứng cử viên, giám đốc kỹ thuật JFA Yasuharu Sorimachi cho biết: “JBAH chưa đưa ra quyết định. JBAH muốn đưa ra thông báo sớm.”

Cuối năm 2023, Nhật Bản sẽ có hai trận đấu trên sân khách vào tháng 9 và hai trận đấu trên sân nhà vào tháng 10 trước khi thi đấu vào tháng 11 ở vòng loại thứ hai khu vực châu Á cho Giải vô địch bóng đá thế giới 2026 do Hoa Kỳ, Canada và Mexico đồng đăng cai.

Đội tuyển quốc gia nữ sẽ tham gia giải đấu bốn đội SheBelieves Cup vào tháng 2 với sự góp mặt của Brazil, Canada và chủ nhà Hoa Kỳ, trước thềm Giải vô địch bóng đá nữ thế giới do Úc và New Zealand đồng tổ chức từ ngày 20 tháng 7.

Từ khóa: Bóng đá: Trận đấu đầu tiên của Nhật Bản sau World Cup dự kiến ​​vào tháng 3

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like