Bóng đá: Wataru Endo của Stuttgart bị cáng sau khi đụng độ đầu

Wataru Endo của Stuttgart bị cáng sau một cuộc đụng độ đối đầu trong một trận đấu ở Bundesliga của Đức với Hertha Berlin ở Stuttgart, Đức, vào ngày 8 tháng 11 năm 2022. (Kyodo)

STUTTGART, Đức (Kyodo) – Tiền vệ Nhật Bản Wataru Endo đã bị cáng sau một pha va chạm đầu trong chiến thắng 2-1 trên sân nhà của Stuttgart trước Hertha Berlin vào thứ Ba tại Bundesliga Đức.

Khả năng bị sa thải đối với người bắt đầu thường xuyên của Nhật Bản sẽ là một đòn giáng mạnh vào huấn luyện viên Hajime Moriyasu khi họ mở tỷ số bảng E World Cup trước Đức chỉ hai tuần vào ngày 23 tháng 11 tại Qatar.

Bắt đầu ở vị trí tiền vệ phòng ngự, Endo đã có một trận đấu chắc chắn tại Mercedes-Benz Arena cho đến khi anh ấy bị đẩy ra sân sau khi tranh bóng với Ivan Sunjic ở phút 77.

Endo đã được điều trị trước khi anh bị thay ra 5 phút sau đó. Tờ báo địa phương Stuttgarter Nachrichten cho biết Endo đã bất tỉnh trong thời gian ngắn.

Người quản lý tạm thời Michael Wimmer cho biết Endo bị nghi ngờ bị chấn động mạnh, trong khi giám đốc thể thao của họ Sven Mislintat hy vọng không có gì bị hỏng và Endo có thể chơi tại World Cup.

Moriyasu đã công bố đội hình 26 người của mình vào ngày 1 tháng 11 nhưng đã bị buộc phải thay đổi sau khi chấn thương gân Achilles khiến hậu vệ Yuta Nakayama của Huddersfield phải nghỉ thi đấu trong mùa giải. Anh ấy đã được thay thế bằng tiền đạo Shuto Machino của Shonan Bellmare.

Tiền đạo của Bochum Takuma Asano và hậu vệ Ko Itakura của Borussia Monchengladbach, cả hai đều được chọn trong đội hình World Cup của Nhật Bản, vẫn ngồi ngoài vì chấn thương dây chằng đầu gối tương ứng khi Bochum thắng 2-1 trên sân nhà vào thứ Ba.

Từ khóa: Bóng đá: Wataru Endo của Stuttgart bị cáng sau khi đụng độ đầu

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like