Bóng đá: Yokohama FC thuê Shunsuke Nakamura vừa mới nghỉ hưu làm huấn luyện viên

Shunsuke Nakamura. (Ảnh do J-League/Kyodo cung cấp)

TOKYO (Kyodo) – Đội bóng mới thăng hạng J-League là Yokohama FC sẽ bổ nhiệm cầu thủ đã nghỉ hưu Shunsuke Nakamura làm huấn luyện viên, câu lạc bộ cho biết hôm thứ Sáu.

Cựu tiền vệ 44 tuổi người Nhật Bản đã treo giày vào cuối mùa giải hạng hai J-League vào tháng trước sau khi Yokohama FC giành quyền thăng hạng trở lại giải đấu hàng đầu với vị trí thứ hai tại J2.

Nakamura sẽ làm việc với đội một của Yokohama FC dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Shuhei Yomoda, người đã đưa câu lạc bộ thăng hạng trong mùa giải đầu tiên cầm quân.

“Tôi rất vui khi được tham gia trận chiến với Yokohama FC một lần nữa vào mùa giải tới,” Nakamura nói thông qua câu lạc bộ. “Tôi muốn tham gia thử thách từ đầu, thử tất cả những điều mới và học hỏi thông qua thử và sai.”

Là MVP hai lần của J-League cho Yokohama F Marinos, người mà anh ấy bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình vào năm 1997, Nakamura cũng đã giành được nhiều danh hiệu với Celtic và vẫn là một nhân vật được yêu mến trong số những người hâm mộ đội bóng ở giải Ngoại hạng Scotland.

98 lần khoác áo Nhật Bản của anh ấy bao gồm hai kỳ World Cup và hai chiến dịch vô địch Asian Cup.

Nakamura đã bày tỏ hy vọng được trở thành huấn luyện viên sau khi khép lại sự nghiệp thi đấu kéo dài 26 năm của mình.

Từ khóa: Bóng đá: Yokohama FC thuê Shunsuke Nakamura vừa mới nghỉ hưu làm huấn luyện viên

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like