Bóng rổ: Baba, Suda dẫn Nhật Bản để giành chiến thắng sít sao trước Iran

Người bảo vệ Nhật Bản Yudai Baba lái xe vào rổ trong hiệp hai của trận giao hữu quốc tế với Iran tại Xebio Arena Sendai, vào ngày 13 tháng 8 năm 2022. Nhật Bản thắng 82-77. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Yutaro Suda ghi được 20 điểm và Yudai Baba ghi thêm 19 điểm cho Nhật Bản trong chiến thắng 82-77 trước Iran ở trận đầu tiên trong hai trận giao hữu quốc tế tại Xebio Arena Sendai vào thứ Bảy.

Chơi mà không có tiền đạo NBA Rui Hachimura và Yuta Watanabe, đội bóng Nhật Bản có diện mạo mới của Tom Hovasse đã báo thù trận thua 88-76 trước Iran ở vòng bảng FIBA ​​Asia Cup ở Indonesia vào tháng trước.

Akatsuki Five dẫn đầu ở mọi giờ giải lao nhưng phải chịu đựng hiệp hai khắc nghiệt trước một trang phục Iran đã tăng cường độ sau khi dẫn trước 33-24 ở giờ nghỉ giải lao.

“JBAH có rất nhiều thành viên mới và nó vẫn chưa hoàn hảo, nhưng tất cả mọi người đều đang cố gắng”, Hovasse, người đã rời Asian Cup với thất bại ở tứ kết trước nhà vô địch cuối cùng là Australia.

“Mục tiêu của JBAH là cải thiện dần dần kể từ sau Asian Cup, và tôi nghĩ đây là một nỗ lực khá tốt.”

Nhà vô địch cúp châu Á ba lần Iran khép lại chỉ trong một lần cầm bóng vào cuối hiệp cuối, nhưng Nhật Bản đã đánh liên tiếp các rổ ly hợp để ở phía trước, trong đó có bàn thắng thứ ba của Soichiro Inoue nâng tỷ số lên 80-74 với tỷ số còn lại là 1:19.

Swingman Mohammad Jamshidi dẫn đầu cho đội khách, đóng góp 26 điểm cao nhất trong trận đấu.

Các đội gặp lại nhau tại cùng một địa điểm vào Chủ nhật.

Từ khóa: Bóng rổ: Baba, Suda dẫn Nhật Bản để giành chiến thắng sít sao trước Iran

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like