Bóng rổ: Keisei Tominaga của Nhật Bản trong số các ứng cử viên tham gia sớm NBA Draft

Ảnh hồ sơ này được chụp vào tháng 1 năm 2023 cho thấy cầu thủ bóng rổ Keisei Tominaga của Đại học Nebraska. (Getty/Kyodo)

LOS ANGELES (Kyodo) – Người bảo vệ của Đại học Nebraska, Keisei Tominaga, nằm trong số 242 ứng cử viên đăng ký sớm cho Dự thảo NBA ngày 22 tháng 6, theo danh sách khai báo đầy đủ được Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia công bố hôm thứ Ba.

Tominaga cao 6 foot 2, người đã đại diện cho Nhật Bản ở môn bóng rổ 3×3 tại Thế vận hội Tokyo năm 2021, đã chơi tất cả 32 trận cho Nebraska trong mùa giải 2022-23 và ghi trung bình 13,1 điểm mỗi trận, nhiều thứ hai trong đội.

Anh ấy đã ghi ít nhất 20 điểm trong năm trận liên tiếp ở một giai đoạn.

Cầu thủ 22 tuổi người tỉnh Aichi này đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia cấp độ 5×5 và có thể chơi lại cho Nhật Bản trong FIBA ​​World Cup mùa hè này, tại đó các bến đỗ Olympic Paris đang diễn ra.

Trước khi chuyển đến Nebraska, Tominaga đã trải qua hai mùa giải tại Ranger College ở Texas, giúp đội lọt vào bán kết Giải đấu Quốc gia NJCAA vào năm 2021.

Trong NBA Draft 2019, Rui Hachimura trở thành cầu thủ Nhật Bản đầu tiên được chọn ở vòng đầu tiên — lượt chọn thứ 9 tổng thể của Washington Wizards.

Hợp đồng kỳ hạn đã được giao dịch với Los Angeles Lakers vào tháng 1 vừa qua.

Từ khóa: Bóng rổ: Keisei Tominaga của Nhật Bản trong số các ứng cử viên tham gia sớm NBA Draft

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like