Bóng rổ: Monica Okoye, Yuki Miyazawa dẫn đầu sự thống trị của Nhật Bản đối với Thổ Nhĩ Kỳ

Tiền đạo người Nhật Bản Monica Okoye cố gắng ghi bàn trong một trận đấu triển lãm bóng rổ nữ quốc tế với Thổ Nhĩ Kỳ tại Nhà thi đấu Chiba Port ở Chiba, Nhật Bản, vào ngày 18 tháng 6 năm 2022. (Ảnh bể bơi) (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Monica Okoye ghi được 15 điểm, và Yuki Miyazawa ghi thêm 14 điểm khi Nhật Bản thống trị Thổ Nhĩ Kỳ với tỷ số 77-49 trong trận mở màn loạt triển lãm nữ quốc tế của họ hôm thứ Bảy.

Các vận động viên giành huy chương bạc Olympic đã tạo ra các xô chuyển tiếp dễ dàng từ các lượt quay trong khi giữ đối thủ của họ chỉ 39 phần trăm khi bắn từ trong vòng cung.

Cầu thủ 23 tuổi Okoye cũng dẫn đầu đội với ba lần đánh cắp và thực hiện cú đánh đầu 4 từ 4 hoàn hảo từ chấm phạt đền.

Tỷ số cuối cùng tại Chiba Port Arena đã làm hài lòng các vị khách, đội dẫn đầu hiệp 4 với tỷ số 11-6 với thế trận đã quá tầm.

Huấn luyện viên trưởng Toru Onzuka của đội tuyển Nhật Bản cho biết đội bóng của ông đã rất thích màn trình diễn của khán giả nhà nhiệt tình sau Thế vận hội mùa hè năm ngoái, nơi khán giả bị nhốt trong bối cảnh đại dịch coronavirus.

“Thật tuyệt khi giành được chiến thắng trong môi trường tuyệt vời này,” Onzuka nói. “Các cầu thủ thực sự mong đợi được chơi trước đám đông này.”

Tay vợt số 8 thế giới Nhật Bản sẽ lại đối đầu với đội xếp thứ 9 là Thổ Nhĩ Kỳ vào Chủ nhật.

Từ khóa: Bóng rổ: Monica Okoye, Yuki Miyazawa dẫn đầu sự thống trị của Nhật Bản đối với Thổ Nhĩ Kỳ

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like