Bóng rổ: Nhật Bản bị Canada đánh bại vì thua thứ 2 tại World Cup nữ

Shay Colley của Canada, chạy giữa Monica Okoye của Nhật Bản, trái và Ramu Tokashiki trong trận đấu của họ tại Giải bóng rổ nữ thế giới ở Sydney, Australia, vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. (Ảnh AP / Mark Baker)

SYDNEY (Kyodo) – Người giành huy chương bạc Thế vận hội Tokyo Nhật Bản đã thất thủ 70-56 trước Canada vì thất bại thứ hai liên tiếp ở bảng B tại Giải bóng rổ nữ thế giới FIBA ​​vào Chủ nhật.

Nhật Bản, xếp thứ tám thế giới, đã dẫn trước một thời gian ngắn trong giai đoạn đầu tiên nhưng đã bị buộc phải bám đuổi đội xếp thứ tư Canada trong phần còn lại của trận đấu tại Sydney Superdome.

Bridget Carleton đã ghi được 19 điểm cao nhất trò chơi khi bắn 8 từ 14 từ sân, với Shay Colley cũng ghi được 13 khi Canada thắng trận thứ ba liên tiếp. Maki Takada chìm 11 cho Nhật Bản.

Canada dẫn trước 20-12 sau giai đoạn đầu tiên, và sự sa thải của Saori Miyazaki giữa giai đoạn thứ hai, khiến Canada đứng thứ 22-20, là lần Nhật Bản đến gần nhất.

Nhật Bản giành được 34 rebounds so với 48 của Canada vì nước này cũng không thể sánh được với đối thủ về độ chính xác khi bắn.

Nhật Bản có một trận thắng và hai trận thua sau ba trận đấu của họ và sẽ đối mặt với đội xếp thứ sáu là Pháp vào thứ Hai.

Từ khóa: Bóng rổ: Nhật Bản bị Canada đánh bại vì thua thứ 2 tại World Cup nữ

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like