Bóng rổ: Nhật Bản bị loại khỏi World Cup sau trận thua Pháp

Các thành viên đội bóng rổ nữ của Nhật Bản (màu đỏ) trông có vẻ chán nản sau trận thua Pháp tại Giải bóng rổ nữ thế giới FIBA ​​ở Sydney vào ngày 26 tháng 9 năm 2022. (Kyodo)

SYDNEY (Kyodo) – Nhật Bản sẽ loại khỏi Giải bóng rổ nữ thế giới FIBA ​​ở Sydney ở vòng bảng sau trận thua 67-53 trước Pháp vào thứ Hai.

Sau một trận thắng và ba trận thua liên tiếp, số phận của huy chương bạc Olympic Tokyo đã được định đoạt bằng chiến thắng 75-72 của Australia trước Canada bất bại trước đó, điều này đảm bảo Nhật Bản không thể kết thúc trong số bốn đội dẫn đầu bảng B sẽ tiến vào tứ kết.

Đội quân của huấn luyện viên Toru Onzuka đã chiến đấu chặt chẽ với Pháp trước khi hạn hán ghi bàn trong hiệp 4 khiến đội bóng này bị loại khỏi cuộc thi tại Trung tâm thể thao Sydney Olympic Park.

Saori Miyazaki, với 13 tuổi, là cầu thủ ghi hai con số duy nhất cho Nhật Bản, chỉ giành được chín điểm sau khi bước vào break cuối cùng với tỷ số 48-44.

Gabby Williams ghi được 16 và Iliana Rupert ghi thêm 15 cho đội tuyển Pháp giành huy chương đồng Thế vận hội Tokyo, giúp báo thù cho trận thua Nhật Bản ở trận bán kết 87-71 trong khi cải thiện thành 3-1 trong trận đấu nhóm.

Nhật Bản đã mở màn giải đấu với chiến thắng trước Mali trước khi nhận thất bại liên tiếp trước Serbia và Canada. Nó sẽ chơi trận đấu cuối cùng vòng bảng với tay vợt số 3 thế giới Australia vào thứ Ba.

Ở bảng A, nhà đương kim vô địch ba lần Hoa Kỳ cải thiện thành 4-0 với tỷ số 145-69 trước Hàn Quốc.

Từ khóa: Bóng rổ: Nhật Bản bị loại khỏi World Cup sau trận thua Pháp

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like