Bóng rổ: Nhật Bản đánh bại Đài Loan trong trận giao hữu khởi động đầu tiên

Shuta Hara của Nhật Bản ghi bàn trong nỗ lực giành ba điểm trong trận giao hữu bóng rổ quốc tế với Đài Loan tại Nhà thi đấu Hamamatsu, tỉnh Shizuoka, vào ngày 8 tháng 7 năm 2023. (Kyodo)

HAMAMATSU, Nhật Bản (Kyodo) — Nhật Bản, đồng chủ nhà FIBA ​​Basketball World Cup, đã vượt qua Đài Loan với tỷ số 108-86 trong trận giao hữu khởi động đầu tiên vào thứ Bảy.

Yudai Baba và Shuta Hara dẫn đầu Nhật Bản với 18 điểm mỗi người, trong đó Hara giành chiến thắng 6 ăn 7 từ bên ngoài vòng cung, nơi đội chủ nhà vượt xa đội khách tại Hamamatsu Arena của tỉnh Shizuoka, thực hiện nhiều hơn gấp đôi số lần ba điểm, 47 -23, trong khi bắn 44,7 phần trăm từ phạm vi đó.

“Tôi đã hy vọng cầm hòa họ với tỷ số 70, nhưng (Trung Quốc) Đài Bắc đã chơi với tốc độ cao, điều đó khiến người hâm mộ phấn khích,” huấn luyện viên Nhật Bản Tom Hovasse nói.

“Thật tuyệt khi JBAH đã nhận được sáu điểm ba từ Hara, chốt chặn phòng thủ của JBAH. Nhưng đó là bóng rổ của JBAH. Nó phụ thuộc vào việc ai là người hấp dẫn.”

Nhật Bản, xếp hạng 36 trên thế giới, có năm cầu thủ ghi được hai con số, trong khi Đài Loan xếp hạng 69 có phần lớn số điểm từ ba cầu thủ, với Mohammad Al Bachir Gadiaga dẫn đầu cả hai đội với 23.

Josh Hawkinson đã dẫn đầu cả hai đội với 12 lần bật lại cho đội chủ nhà, với sáu bàn ở cuối cuộc tấn công.

Các đội sẽ chơi lại vào Chủ nhật tại cùng một địa điểm.

Nhật Bản sẽ chơi các trận đấu bảng E với Australia, Đức và Phần Lan tại Okinawa. World Cup, được đồng tổ chức với Philippines và Indonesia, sẽ diễn ra từ ngày 25 tháng 8 đến ngày 10 tháng 9.

Từ khóa: Bóng rổ: Nhật Bản đánh bại Đài Loan trong trận giao hữu khởi động đầu tiên

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like