Bóng rổ: Nhật Bản giành chiến thắng 89-56 trước Mali tại World Cup

Aika Hirashita của Nhật Bản, người da trắng, thực hiện cú sút ba điểm trong hiệp đầu tiên của trận đấu bảng B giải bóng rổ nữ FIBA ​​World Cup với Mali tại Sydney Superdome vào ngày 22 tháng 9 năm 2022, ở Sydney, Australia. (Kyodo)

SYDNEY (Kyodo) – Aika Hirashita đã ghi được 17 điểm từ băng ghế dự bị vào thứ Năm khi Nhật Bản kết thúc chiến dịch giải bóng rổ nữ FIBA ​​World Cup với chiến thắng 89-56 thoải mái trước Mali.

Nanako Todo thêm 14 điểm và Stephanie Mawuli có 13 điểm cho người giành huy chương bạc Olympic Tokyo, người đã giành quyền kiểm soát cuộc đụng độ bảng B tại Sydney Superdome sau một hiệp mở màn chặt chẽ.

Tay vợt số 37 thế giới người Mali đã phục hồi mạnh mẽ và tận dụng cơ hội thứ hai để vượt qua đội xếp thứ tám là Nhật Bản với tỷ số 21-18 ở khoảng thời gian đầu tiên.

Đội bóng của huấn luyện viên Toru Onzuka đã tìm lại nhịp điệu trong hiệp hai và sử dụng lối chơi chuyển tiếp nhanh đặc trưng của mình để vượt lên dẫn trước 47-29 trong giờ nghỉ giải lao, với Hirashita dẫn đầu.

Tiền đạo nhỏ con 20 tuổi này đã sút 6 từ 9 từ sân, trong đó có một siêu sao 5 từ 6 từ phía sau vòng cung ba điểm.

Cựu tiền đạo của Seattle Storm, Ramu Tokashiki, người đã bỏ lỡ Thế vận hội với chấn thương ACL, đã giành được bảy cú rebound cao nhất cho Nhật Bản.

Trong một hành động khác trong ngày khai mạc giải đấu, nhà đương kim vô địch ba lần Hoa Kỳ đã dễ dàng giành chiến thắng 87-72 trước Bỉ ở bảng A.

World Cup, do 12 quốc gia tranh tài, chia thành hai nhóm sáu đội, diễn ra đến hết ngày 1 tháng 10 tại Sydney.

Từ khóa: Bóng rổ: Nhật Bản giành chiến thắng 89-56 trước Mali tại World Cup

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like