Bóng rổ: Nhật Bản hạ Iran 96-61 để mở màn năm World Cup

Yuki Kawamura của Nhật Bản ghi bàn trong hiệp đầu tiên của trận đấu vòng loại thứ hai World Cup nam khu vực châu Á với Iran vào ngày 23 tháng 2 năm 2023, tại Nhà thi đấu Takasaki ở tỉnh Gunma. (Kyodo)

TAKASAKI, Japan (Kyodo) – Nhật Bản đã mở đầu năm World Cup bóng rổ nam bằng chiến thắng hôm thứ Năm, vượt qua Iran 96-61 ở bảng F ở vòng thứ hai của vòng loại châu Á.

Nhật Bản, đã vượt qua vòng loại với tư cách là nước đồng đăng cai giải đấu cùng với Philippines và Indonesia, đã giành được 20 điểm cao nhất từ ​​cầu thủ ra mắt Ren Kanechika trong một chiến thắng đầy hứa hẹn tại Nhà thi đấu Takasaki của tỉnh Gunma.

Yuki Kawamura hai lần ghi bàn từ ngoài vòng cung để giúp Nhật Bản dẫn trước 22-16 sau hiệp đầu tiên, và Kanechika, người đã thực hiện sáu trong số 10 nỗ lực ba điểm của mình, giúp kéo dài tỷ số dẫn trước của đội mình lên 52-29 sau giờ nghỉ giải lao.

Joshua Hawkinson được 17 điểm trong khi Kai Toews cùng với Kawamura được 15 điểm khi Nhật Bản, xếp hạng 38 trên thế giới, giữ vị trí thứ 20 của Iran. Behnam Yakhchali và Mohammad Jamshidi là những cầu thủ ghi nhiều điểm nhất cho đội khách với 15 điểm.

Chiến thắng khiến Nhật Bản của Tom Hovasse có sáu trận thắng và năm trận thua trước trận đấu cuối cùng với Bahrain vào Chủ nhật.

Từ khóa: Bóng rổ: Nhật Bản hạ Iran 96-61 để mở màn năm World Cup

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like