Bóng rổ: Nhật Bản hạ Kazakhstan với tỷ số 73-48 ở vòng loại World Cup

Nick Fazekas của Nhật Bản sút bóng trong hiệp đầu tiên của trận đấu với Kazakhstan trong khuôn khổ lượt trận thứ hai của bảng F vòng loại World Cup khu vực châu Á của môn bóng rổ vào ngày 30 tháng 8 năm 2022, tại Okinawa Arena ở tỉnh Okinawa. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Nhật Bản đã giành chiến thắng 73-48 trước Kazakhstan ở lượt trận thứ hai của bảng F vòng loại World Cup khu vực châu Á vào thứ Ba, trở nên sống động sau khi kết thúc hiệp hai với tỷ số 27-27 tại Okinawa Arena.

Nhật Bản, đồng chủ nhà đã đủ điều kiện của giải đấu năm sau, dẫn đầu với 12 điểm trong quý thứ ba, được giúp đỡ bởi ba lần phản công sớm từ Nick Fazekas và đóng góp toàn diện từ Yuki Kawamura, người đã có tổng cộng năm lần và bảy lần hỗ trợ.

Chỉ có 14 lần phản công phòng ngự trong hai quý đầu tiên tại một trong những địa điểm cho giải đấu năm sau, 10 lần một mình trong quý ba và khả năng phòng thủ tổng thể tốt hơn đã mang lại cho Akatsuki Nhật Bản một sự thúc đẩy rất cần thiết, với chủ nhà ghi 24 lượt đi trước Kazakhstan là 14 của kết thúc trận đấu.

Yudai Nishida dẫn đầu Nhật Bản hạng 38 với 13 điểm trong bài bắn súng 6 ăn 10 từ trên sàn, tiếp theo là Yudai Baba 11 điểm.

Anton Bykov ghi 18 điểm sau 16 cú sút cho Kazakhstan, người xếp thứ 68, vượt qua Nhật Bản với tỷ số 50-40 nhưng chỉ bắn 28,6% từ sàn và không tiếp tục tranh chấp trong giai đoạn sau.

FIBA World Cup 2023 sẽ được đồng tổ chức tại Nhật Bản, Indonesia và Philippines.

Từ khóa: Bóng rổ: Nhật Bản hạ Kazakhstan với tỷ số 73-48 ở vòng loại World Cup

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like