Bóng rổ: Nhật Bản kết thúc World Cup với thất bại 71-54 trước chủ nhà Australia

Các thành viên đội bóng rổ nữ của Nhật Bản trông có vẻ chán nản sau trận thua trước chủ nhà Australia tại Giải bóng rổ nữ thế giới FIBA ​​ở Sydney vào ngày 27 tháng 9 năm 2022. (Kyodo)

SYDNEY (Kyodo) – Nhật Bản đã kết thúc chiến dịch World Cup Bóng rổ nữ FIBA ​​vào thứ Ba với trận thua 71-54 trước chủ nhà Australia.

Vận động viên giành huy chương bạc Olympic Tokyo đã rời giải đấu ở Sydney sau khi đứng thứ năm ở bảng B với thành tích 1-4.

Số phận của Nhật Bản đã được định đoạt một ngày trước đó sau trận thua 67-53 trước Pháp khiến đội số 8 thế giới không thể giành được vị trí trong top 4 cần thiết để tiến vào tứ kết.

Monica Okoye đã ghi bàn hàng đầu cho Nhật Bản với 14 điểm khi vào sân từ ghế dự bị trong trận đấu cuối cùng vòng bảng tại Sydney SuperDome, trong khi Sami Whitcomb vượt qua số 3 thế giới Australia với 15 điểm.

Nhật Bản đã mở màn giải đấu bằng cách vượt qua Mali 89-56 nhưng không thể ghi thêm chiến thắng trước một loạt các đối thủ khó chơi. Australia đứng đầu bảng sau khi hòa với tỷ số 4-1.

Nhà đương kim vô địch ba lần Hoa Kỳ đứng đầu bảng A với thành tích 5-0 sau khi hạ Bosnia và Herzegovina với tỷ số 121-59.

Từ khóa: Bóng rổ: Nhật Bản kết thúc World Cup với thất bại 71-54 trước chủ nhà Australia

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like