Bóng rổ: Nhật Bản suýt thua Serbia tại World Cup

Hình ảnh các cầu thủ Nhật Bản (màu đỏ) sau trận thua 69-64 trước Serbia trong trận đấu thuộc bảng B của Giải bóng rổ nữ thế giới FIBA ​​vào ngày 23 tháng 9 năm 2022, tại Sydney. (Kyodo)

SYDNEY (Kyodo) – Nhật Bản đã phải trả giá bằng một hiệp một chậm chạp trước Serbia tại Giải bóng rổ nữ thế giới FIBA ​​vào thứ Sáu, thua 69-64 sau khi thất thủ với màn lội ngược dòng muộn màng.

Người giành huy chương bạc Olympic Tokyo Nhật Bản buộc phải chơi bắt chính trong phần lớn trận đấu của bảng B tại Sydney SuperDome sau khi dẫn 24-9 ở cuối hiệp khai mạc.

Tiền đạo Maki Takada đã ghi được 15 điểm cao nhất trận cho số 8 thế giới Nhật Bản, trong khi tiền đạo Jovana Nogic đóng góp 13 điểm như một phần của cuộc tấn công cân bằng cho đội hạng 10 Serbia.

Himawari Akaho thực hiện một quả ném phạt ly hợp để cắt tỷ số cách biệt của Serbia với tỷ số 67-62 ở tỷ số 1:06 ở tỷ số 1:06, nhưng các học trò của huấn luyện viên Toru Onzuka đã có thể rút ngắn tỷ số.

Kết quả khiến cả hai đội hòa 1-1 sau hai ngày thi đấu vòng bảng tại Sydney.

Canada bất bại ở bảng B với chiến thắng 59-45 trước Pháp, trong khi nhà đương kim vô địch ba lần Hoa Kỳ hạ gục Puerto Rico với tỷ số 106-42 ở bảng A.

Từ khóa: Bóng rổ: Nhật Bản suýt thua Serbia tại World Cup

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like