Bóng rổ: Nhật Bản vượt qua Đài Loan để giành chiến thắng khởi động World Cup lần thứ 2

Hirotaka Yoshii của Nhật Bản thực hiện một pha ngã nhào trong hiệp đầu tiên của trận giao hữu quốc tế với Đài Loan tại Hamamatsu Arena ở tỉnh Shizuoka vào ngày 9 tháng 7 năm 2023. (Kyodo)

HAMAMATSU, Shizuoka (Kyodo) — Nhật Bản đã loại bỏ Đài Loan với tỷ số 92-56 vào Chủ Nhật, đồng chủ nhà FIBA ​​Basketball World Cup kết thúc loạt trận giao hữu hai trận với thành tích hoàn hảo trước các nước láng giềng châu Á.

Nhật Bản, người chiến thắng 108-86 vào thứ Bảy, cũng tại Hamamatsu Arena của tỉnh Shizuoka, đã vượt lên dẫn trước 26-7 trong hiệp đầu tiên và không bao giờ nhìn lại, dẫn trước 16 điểm từ Hirotaka Yoshii.

Keisei Tominaga, Josh Hawkinson và Yudai Nishida cũng đạt con số gấp đôi cho đội xếp thứ 36 Nhật Bản, trong khi Mohammad Al Bachir Gadiaga dẫn đầu cả hai đội trong ngày thứ hai liên tiếp với 18 điểm cho đội xếp thứ 69 Đài Loan.

Vào tháng 8, Nhật Bản sẽ thi đấu 5 trận khởi động, 2 trận với New Zealand và 1 trận với Angola, Pháp và Slovenia.

Nhật Bản sẽ chơi các trận bảng E của World Cup với Australia, Đức và Phần Lan tại Okinawa. World Cup, được đồng tổ chức với Philippines và Indonesia, sẽ diễn ra từ ngày 25 tháng 8 đến ngày 10 tháng 9.

Từ khóa: Bóng rổ: Nhật Bản vượt qua Đài Loan để giành chiến thắng khởi động World Cup lần thứ 2

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like