Bóng rổ: Pháp sư của NBA, Chiến binh để chơi các trò chơi tiền mùa giải ở Nhật Bản


Tiền đạo Rui Hachimura của Washington Wizards (8) lái xe vào rổ trong trận đấu với Golden State Warriors trong hiệp một của trận đấu bóng rổ NBA ở San Francisco, vào ngày 14 tháng 3 năm 2022. (Ảnh AP / Jeff Chiu)

TOKYO (Kyodo) – NBA hôm thứ Ba đã thông báo rằng Washington Wizards của Rui Hachimura sẽ đấu với Golden State Warriors trong hai trận đấu trước mùa giải tại Nhật Bản vào cuối năm nay.

Các trò chơi sẽ được chơi vào ngày 30 tháng 9 và ngày 2 tháng 10 tại Saitama Super Arena gần Tokyo, nơi tổ chức bóng rổ tại Thế vận hội Tokyo mùa hè năm ngoái.

NBA gần đây nhất đã chơi các trận đấu trước mùa giải ở Nhật Bản tại cùng một địa điểm vào năm 2019, với Houston Rockets gặp Toronto Raptors hai lần.

Phát biểu trong một cuộc họp báo ở Tokyo thông qua liên kết video, Ủy viên NBA Adam Silver cho biết ông rất vui mừng cho giải đấu sẽ xây dựng trên động lực xung quanh bóng rổ ở Nhật Bản.

Tiền đạo Pháp Hachimura cho biết trong một đoạn video được quay trước rằng anh và các đồng đội của mình “rất hào hứng khi được chơi trước những người hâm mộ Nhật Bản của họ.”

“Đây là một thời khắc rất quan trọng đối với đất nước và bóng rổ và tôi rất nóng lòng được trở thành một phần của nó”, ngôi sao 24 tuổi của đội tuyển quốc gia Nhật Bản nói.

Từ khóa: Bóng rổ: Pháp sư của NBA, Chiến binh để chơi các trò chơi tiền mùa giải ở Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like