Bóng rổ: Vận động viên Olympic Nhật Bản Rui Machida rời WNBA’s Mystics

Rui Machida của Nhật Bản, bên phải, được nhìn thấy đang thi đấu trong trận chung kết bóng rổ nữ với Hoa Kỳ tại Thế vận hội Tokyo vào ngày 8 tháng 8 năm 2021, tại Saitama Super Arena. (Mainichi

NEW YORK (Kyodo) – Người bảo vệ quan điểm của đội bóng rổ quốc gia nữ Nhật Bản Rui Machida đã chia tay Washington Mystics, nhượng quyền thương mại WNBA đã công bố hôm thứ Tư.

Tổng giám đốc Mike Thibault cho biết Washington đã từ bỏ quyền của mình đối với Machida theo thỏa thuận chung như một phần của quá trình cải tổ đội hình trước mùa giải WNBA sắp tới.

Thibault nói: “Điều này sẽ cho cô ấy cơ hội để xem liệu có nơi nào phù hợp hơn với cô ấy ở nơi khác hay không. “JBAH chúc cô ấy những điều tốt đẹp nhất.”

Là thành viên của đội tuyển nữ giành huy chương bạc của Nhật Bản tại Thế vận hội Tokyo, Machida, 29 tuổi, đã gia nhập Mystics vào tháng 4 năm ngoái.

Cô ấy đã chơi 36 trận trong mùa giải năm ngoái, bao gồm cả hai lần xuất phát, ghi trung bình 1,8 điểm và 2,6 pha kiến ​​​​tạo trong 12,9 phút mỗi trận. Cô ấy cũng xuất hiện trong hai trận đấu loại trực tiếp.

Từ khóa: Bóng rổ: Vận động viên Olympic Nhật Bản Rui Machida rời WNBA’s Mystics

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like