Bóng rổ: Yudai Baba đứng đầu ghi bàn khi Nhật Bản đánh bại Iran, quét sạch loạt trận

Yudai Baba ghi bàn trong giai đoạn đầu tiên cho Akatsuki Nhật Bản trên đường giành 21 điểm trong chiến thắng 80-58 của Nhật Bản trước Iran trong trận giao hữu bóng rổ quốc tế của họ tại Xebio Arena Sendai vào ngày 14 tháng 8 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Yudai Baba đã ghi được 21 điểm cao nhất trò chơi cho Nhật Bản trong trận hạ gục Iran với tỷ số 80-58 tại Xebio Arena Sendai vào Chủ nhật.

Yuki Togashi và Makoto Hiejima cũng có thêm 12 điểm khi Akatsuki Nhật Bản vượt qua loạt trận giao hữu quốc tế hai trận sau chiến thắng sít sao 82-77 hôm thứ Bảy.

Đội bóng của huấn luyện viên trưởng Tom Hovasse đã vượt qua đội khách 25-14 trong hiệp hai và tiếp tục nắm quyền kiểm soát trong phần còn lại của cuộc thi, kéo dài khoảng cách lên 20 điểm vào giữa hiệp ba.

Nhật Bản chỉ bắn 30% từ vòng cung ba điểm nhưng bắn trúng 64% từ sân tổng thể, trong khi cầm chân Iran tới 44,1%. Đội chủ nhà cũng có được 12 bàn thắng hoàn hảo từ chấm phạt đền.

Hovasse nói: “JBAH đã không đạt được nhiều ba điểm như vậy, nhưng đôi khi bạn có những trò chơi kiểu đó. “Ở góc độ phòng ngự, JBAH đã có một trận đấu thực sự tốt.”

Amirhossein Yazarloo đã ghi được 15 điểm cao nhất cho Iran.

Hovasse, người đã huấn luyện nữ Nhật Bản giành huy chương bạc Olympic mùa hè năm ngoái, đã thử nghiệm một số đội hình trong khi chỉ đạo đội tuyển nam hướng tới Giải vô địch bóng đá thế giới FIBA ​​2023, giải đấu mà Nhật Bản sẽ đồng đăng cai với Indonesia và Philippines.

Trong khi các tiền đạo NBA Rui Hachimura và Yuta Watanabe không xuất hiện trong các trận đấu quốc tế gần đây, họ được coi là nền tảng của một đội World Cup có khả năng bao gồm người bảo vệ 21 tuổi của Đại học Nebraska Omaha Keisei Tominaga.

Nhật Bản sẽ đấu với Iran trong trận đấu tiếp theo của vòng loại World Cup khu vực châu Á tại Tehran vào ngày 25 tháng 8.

Từ khóa: Bóng rổ: Yudai Baba đứng đầu ghi bàn khi Nhật Bản đánh bại Iran, quét sạch loạt trận

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like