Boxing: Kazuto Ioka đánh bại Joshua Franco để giành đai siêu ruồi WBA

Kazuto Ioka của Nhật Bản, bên phải, tung một cú đấm vào Joshua Franco của Hoa Kỳ ở hiệp thứ ba trong trận đấu quyền anh hạng ruồi hạng siêu WBA của họ ở Tokyo vào ngày 24 tháng 6 năm 2023. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Võ sĩ Nhật Bản Kazuto Ioka đã giành được danh hiệu hạng siêu ruồi WBA thông qua quyết định nhất trí hôm thứ Bảy trước Joshua Franco của Hoa Kỳ trong trận tái đấu của họ.

Trận đấu tại Nhà thi đấu Tổng hợp Thành phố Ota của Tokyo diễn ra sau khi Hiệp hội Quyền anh Thế giới tước đai siêu hạng ruồi của Franco vì không đạt được trọng lượng một ngày trước đó.

Hai trọng tài cho điểm hiệp đấu là 116-112, trong khi người còn lại cho điểm là 115-113.

Ioka đã cải thiện thành tích thắng-thua của mình lên 30-2, trong đó có 15 trận thắng bằng loại trực tiếp, với một trận hòa. Franco thất thủ với tỷ số 18-2-3 với tám KO.

Vào ngày 31 tháng 12 năm 2022, hai võ sĩ đấu với tỷ số hòa 12 hiệp.

Ủy ban Quyền anh Nhật Bản tiết lộ hôm thứ Tư rằng mẫu nước tiểu của Ioka được lấy vào ngày diễn ra trận đấu đêm Giao thừa cho thấy dấu vết của cần sa, đồng thời cho biết thêm rằng lượng cần sa được tìm thấy nằm dưới giới hạn phát hiện của Cơ quan Chống Doping Thế giới.

Từ khóa: Boxing: Kazuto Ioka đánh bại Joshua Franco để giành đai siêu ruồi WBA

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like