Boxing: Kazuto Ioka, Joshua Franco tái đấu tranh đai siêu ruồi WBA

Kazuto Ioka phát biểu tại một cuộc họp báo ở Tokyo vào ngày 24 tháng 4 năm 2023. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Nhà cựu vô địch WBO của Nhật Bản, Kazuto Ioka, sẽ đối đầu với nhà vô địch WBA hiện tại Joshua Franco của Hoa Kỳ trong trận tái đấu trong trận thống nhất đai quyền anh hạng siêu ruồi thế giới gần đây của họ, phòng tập của Ioka thông báo hôm thứ Hai.

Trận đấu ngày 24 tháng 6 tại Nhà thi đấu Tổng hợp Thành phố Ota của Tokyo sẽ là một cuộc hội ngộ nhanh chóng cho cặp đôi này sau khi họ chiến đấu để hòa 12 hiệp tại cùng một địa điểm vào đêm Giao thừa.

Sau trận hòa, WBO đã ra lệnh cho Ioka, 34 tuổi, sắp xếp một trận bảo vệ đai bắt buộc trước người đồng hương có thứ hạng cao nhất Junto Nakatani, nhưng cựu binh này đã chọn bỏ đai để đối đầu với Franco một lần nữa.

“Chiến đấu để bảo vệ danh hiệu hoàn toàn không phải là một lựa chọn đối với JBAH,” Ioka nói trong một cuộc họp báo. “Vấn đề là tiếp tục cuộc chiến từ năm ngoái trong trận tiếp theo và giải quyết vấn đề với anh ta (Franco).”

Tham dự buổi họp báo trực tuyến, cầu thủ 27 tuổi Franco cho biết động lực của anh ấy cao hơn so với tháng 12 và anh ấy đang mong đợi một cuộc chạm trán nảy lửa.

Ioka là 29-2-1 trong đó có 15 trận thắng bằng loại trực tiếp, trong khi Franco là 18-1-3 với 8 KO.

Từ khóa: Boxing: Kazuto Ioka, Joshua Franco tái đấu tranh đai siêu ruồi WBA

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like