Bức tượng Gundam kích thước thật ở Fukuoka thắp sáng cho mùa đông


FUKUOKA — Quá trình chiếu sáng theo mùa của bức tượng “Mobile Suit Gundam” có kích thước thật ở thành phố phía tây nam Nhật Bản này đã bắt đầu vào ngày 4 tháng 12 và sẽ tiếp tục cho đến ngày 19 tháng 2 năm 2023.

Một bức tượng Gundam kích thước thật được thắp sáng tại trung tâm mua sắm LaLaport Fukuoka ở Phường Hakata của Fukuoka vào ngày 4 tháng 12 năm 2022. (Mainichi/Munehisa Ishida)=Nhấp/nhấn vào ảnh để có thêm hình ảnh.

Bức tượng cao khoảng 25 mét tại trung tâm mua sắm LaLaport Fukuoka ở phường Hakata của thành phố được mô phỏng theo RX-93ff v (Nu) Gundam từ bộ phim hoạt hình năm 1988 “Mobile Suit Gundam: Char’s Counterattack”. Sự kiện mùa đông đã được lên kế hoạch vì bức tượng đã chứng tỏ sức hút du lịch nổi tiếng kể từ khi khánh thành vào mùa xuân năm ngoái.

Một vật trang trí lấy cảm hứng từ cây thông Noel màu bạc cao khoảng 4 mét cũng đã được thiết lập dưới chân Gundam. Vật trang trí cũng được chiếu sáng với đèn LED màu hồng, xanh dương và các màu khác nhấp nháy nhẹ nhàng và du khách có thể chụp ảnh kỷ niệm với cả robot và cây.

Buổi lễ thắp sáng Gundam ngày 4 tháng 12 có sự tham gia của diễn viên lồng tiếng Kana Ichinose, người lồng tiếng cho Suletta Mercury, nhân vật chính trong loạt phim mới nhất “Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury”, hiện đang được phát sóng. Sau khi nhấn công tắc “bật”, Ichinose mỉm cười và nói: “Chà, thật tuyệt. Tôi bị ấn tượng bởi khung cảnh rất đẹp.”

Tượng Gundam và cây được thắp sáng từ 5 giờ chiều đến 9:30 tối hàng ngày.

(Bản gốc tiếng Nhật và video của Munehisa Ishida, Phòng Tin tức Kinh doanh Kyushu)

Từ khóa: Bức tượng Gundam kích thước thật ở Fukuoka thắp sáng cho mùa đông

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like