‘Bức xúc’ cô trông trẻ Nhật Bản véo mũi trẻ vì không đeo khẩu trang đúng cách

(Những hình ảnh đẹp)

NARA – Một nhân viên “bực bội” tại một trung tâm chăm sóc ban ngày tư nhân ở thị trấn Sango, tỉnh Nara, đã có hành vi không phù hợp như véo mạnh vào mũi của một đứa trẻ không đeo khẩu trang đúng cách và la mắng trẻ em, Nara Chính quyền tỉnh đã công bố vào ngày 7 tháng 2.

Chính quyền tỉnh vào ngày 3 tháng 2 đã chỉ thị cho tập đoàn phúc lợi xã hội điều hành cơ sở chăm sóc trẻ em được ủy quyền Kibogaoka Daini Hoikuen trong thị trấn thực hiện các biện pháp để ngăn chặn sự tái diễn.

Theo tỉnh, nhân viên phụ trách một lớp học của trẻ 3 tuổi đã véo mạnh vào mũi một đứa trẻ không đeo khẩu trang đúng cách ba đến bốn lần vào khoảng tháng 11 năm 2022. Họ còn quát mắng một đứa trẻ người đã đánh nhau và tát vào tay một đứa trẻ đã đánh một người bạn.

Vụ việc được đưa ra ánh sáng sau khi các tổ chức bao gồm cơ sở và chính quyền tỉnh tiến hành một cuộc điều tra theo yêu cầu của phụ huynh. Nhân viên chăm sóc rõ ràng đã hối hận về hành động của họ và được trích dẫn rằng: “Tôi đã làm những hành động đó vì thất vọng.”

Trong quá trình điều tra, người ta cũng phát hiện ra rằng nhà trẻ buộc tất cả trẻ em phải ăn cùng một lượng bữa ăn và chính quyền tỉnh xác định rằng điều này cũng không phù hợp.

(Bản gốc tiếng Nhật của Satoshi Kubo, Cục Nara)

Từ khóa: ‘Bức xúc’ cô trông trẻ Nhật Bản véo mũi trẻ vì không đeo khẩu trang đúng cách

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like