Bùng nổ Bambi: 80 cô gái sinh ra vào mùa xuân ra mắt công chúng ở Công viên Nara

Bức ảnh này chụp một chú gà con được thả từ nơi trú ẩn tại Công viên Nara ở thành phố Nara vào ngày 22 tháng 7 năm 2022. (Mainichi / Tatsuo Murase)

NARA – Tám mươi con cá mập đang được bảo vệ tại một nơi trú ẩn ở Công viên Nara sau khi chúng chào đời vào mùa xuân này đã được thả vào công viên cùng với mẹ của chúng.

Có tổng cộng 126 fawns được sinh ra vào tháng Năm và tháng Sáu. Chúng đã phát triển chiều dài khoảng 40 đến 60 cm và nặng từ 4,5 đến 10 kg mỗi con. Trước khi thả 80 con fawns vào ngày 22 tháng 7, 46 con fawns đã được thả vào công viên ở thành phố Nara vào ngày 16 tháng 7.

Vào lúc 11 giờ sáng ngày 22 tháng 7, khi cánh cổng của khu trú ẩn dành cho hươu “Rokuen” của công viên mở ra, hươu mẹ chạy ra ngay lập tức, theo sau một cách rụt rè bởi những cái nhìn của chúng. Một số em nhỏ bị chảy máu vì mẹ, trong khi khách du lịch chụp ảnh họ và nói rằng họ “dễ thương”.

Nobuyuki Yamazaki, Tổng thư ký của Tổ chức Bảo tồn Hươu Nara, cho biết, “Khi bị giật mình, những con nai đó chạy ra đường, vì vậy hãy quan sát chúng từ xa.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Tatsuo Murase, Cục Nara)

Từ khóa: Bùng nổ Bambi: 80 cô gái sinh ra vào mùa xuân ra mắt công chúng ở Công viên Nara

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like