Ca sĩ Nhật Bản Iyo Matsumoto bị gãy xương sống khi buổi quay hình đố vui trên truyền hình gặp trục trặc

Trung tâm phát sóng TBS được nhìn thấy ở phường Minato của Tokyo. (Mainichi)

TOKYO – Ca sĩ kiêm nghệ sĩ giải trí Iyo Matsumoto đã bị gãy xương sống khi rơi xuống hố trong quá trình quay một chương trình truyền hình tạp kỹ tại một trường quay ở Tokyo vào ngày 24 tháng 11, Tokyo Broadcasting System Television Inc. (TBS) thông báo vào ngày 26 tháng 11.

Đài truyền hình cho biết vết gãy do nén ở cột sống thắt lưng của cô được chẩn đoán là phải mất khoảng ba tháng để chữa lành hoàn toàn.

Theo TBS, Matsumoto, 57 tuổi, đang tham gia quay một dự án cho chương trình truyền hình “Okami Shonen”, trong đó những vị khách trả lời sai các câu hỏi đố vui sẽ rơi xuống một hố sâu khoảng 2,7 mét. Mặc dù đáy hố được phủ bằng thảm xốp polyurethane và đệm hình khối để hấp thụ lực tác động, nhưng Matsumoto vẫn bị thương ở lưng dưới.

“JBAH đã thực hiện dự án này hai lần trước đây và nhân viên của JBAH đã nhiều lần mô phỏng trước hiện trường. Dù đã nỗ lực thực hiện các biện pháp an toàn nhưng JBAH vô cùng xin lỗi vì những gì đã xảy ra”, đại diện TBS cho biết.

Matsumoto đã đưa ra một bình luận thông qua TBS, nói rằng: “Hiện tại tôi sẽ cống hiến hết mình cho việc điều trị và sẽ cố gắng hết sức để hồi phục càng sớm càng tốt.”

Theo trang web của TBS, trong chương trình truyền hình, khách mời trả lời các câu hỏi video được quay sẵn bằng cách dán nhãn cho chúng là “dối trá” hoặc “sự thật”. Chương trình được dẫn dắt bởi Masatoshi Hamada của bộ đôi hài kịch Downtown.

(Bản gốc tiếng Nhật của Yuri Hirabayashi, Ban Văn hóa Tin tức)

Từ khóa: Ca sĩ Nhật Bản Iyo Matsumoto bị gãy xương sống khi buổi quay hình đố vui trên truyền hình gặp trục trặc

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like