Ca sĩ Nhật Bản Masahiko Kondo kêu gọi công ty quản lý của Johnny trả lời các cáo buộc lạm dụng tình dục

Bức ảnh này chụp ca sĩ kỳ cựu Masahiko Kondo vào tháng 3 năm 2023. (Kyodo)

OITA (Kyodo) – Ca sĩ kỳ cựu Masahiko Kondo hôm thứ Sáu kêu gọi công ty quản lý tài năng cũ của ông, Johnny & Associates Inc., sẵn sàng phản hồi các khiếu nại lạm dụng tình dục liên quan đến người sáng lập quá cố của công ty.

“Tôi hy vọng (công ty) sẽ không nói dối và nói về nó một cách cởi mở và thẳng thắn,” Kondo, một trong những nam thần tượng nổi tiếng nhất ở Nhật Bản vào những năm 1980, được một quan chức chính quyền tỉnh Oita trích dẫn.

Quan chức này cho biết nam ca sĩ 58 tuổi đã đưa ra nhận xét này với các phóng viên khi ông đến thăm tỉnh trưởng Oita để quảng bá cho một sự kiện đua xe ở tỉnh phía tây nam Nhật Bản.

Được yêu mến gọi là Matchy, Kondo là thành viên kỳ cựu của công ty quản lý tài năng nam hàng đầu Nhật Bản cho đến khi rời công ty vào tháng 4 năm 2021. Anh ra mắt với tư cách ca sĩ vào năm 1980 với đĩa đơn đầu tiên, “Sneaker Blues”.

Các cáo buộc xung quanh Johnny Kitagawa đã thu hút sự chú ý của quốc tế sau khi BBC phát sóng một bộ phim tài liệu vào tháng 3 bao gồm các cuộc phỏng vấn với các nạn nhân.

Các cựu thành viên của công ty cũng đã lên tiếng, nói rằng họ đã bị Kitagawa lạm dụng tình dục khi còn là thanh thiếu niên.

Khi vụ bê bối gia tăng, Julie Keiko Fujishima, chủ tịch của công ty và là cháu gái của ông trùm âm nhạc, đã đưa ra một đoạn video và viết lời xin lỗi vào Chủ nhật tới những người cáo buộc bị Kitagawa lạm dụng tình dục.

“Trước hết, tôi muốn bày tỏ lời xin lỗi sâu sắc nhất” tới những người khẳng định rằng họ là nạn nhân, Fujishima nói.

Cô ấy nói thêm rằng cô ấy không biết về hành động của Kitagawa đối với những tài năng liên kết với công ty.

Từ khóa: Ca sĩ Nhật Bản Masahiko Kondo kêu gọi công ty quản lý của Johnny trả lời các cáo buộc lạm dụng tình dục

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like