Các bác sĩ bị buộc tội trong trường hợp nghi ngờ tử vong ở Kyoto trong một ca tử vong khác

Ảnh hồ sơ ngày 21 tháng 6 năm 2020 này cho thấy trụ sở Cảnh sát tỉnh Kyoto. (Mainichi / Takanori Ishikawa)

KYOTO (Kyodo) – Năm ngoái, hai bác sĩ bị truy tố vì đồng ý giết một phụ nữ bị bệnh nan y ở Kyoto đã bị tống đạt lệnh bắt mới hôm thứ Tư vì bị cáo buộc giết một người đàn ông, cha của một trong số họ, cảnh sát cho biết.

Yoshikazu Okubo, 43 tuổi và Naoki Yamamoto, 43 tuổi, là những nghi phạm trong cái chết của người cha Yasushi, 77 tuổi của Yamamoto tại Tokyo, theo cảnh sát tỉnh Kyoto.

Cảnh sát cũng bắt bà Junko, mẹ của Yamamoto, 76 tuổi, vì nghi ngờ bà có liên quan. Cảnh sát không tiết lộ liệu cả ba có thừa nhận hay bác bỏ cáo buộc hay không.

Yasushi Yamamoto đã nhập viện tại tỉnh Nagano vào thời điểm đó vì rối loạn tâm thần, nhưng các nghi phạm đã cho anh ta xuất viện vào ngày 5 tháng 3 năm 2011, để chuyển đến một bệnh viện khác, theo các nguồn điều tra.

Các nguồn tin cho biết thêm, anh qua đời cùng ngày mặc dù tình trạng của anh đã ổn định không lâu trước khi chuyển giao.

Các nguồn tin cho biết cảnh sát đã phát hiện ra các email giữa các nghi phạm cho thấy họ đã cố gắng giết Yasushi Yamamoto.

Thi thể của ông được chôn cất mà không cần khám nghiệm tử thi hay khám nghiệm.

Hai bác sĩ đã bị truy tố vào tháng 8 năm ngoái vì cáo buộc cho một phụ nữ 51 tuổi bị bệnh xơ cứng teo cơ một bên, còn được gọi là bệnh Lou Gehrig, một liều thuốc an thần gây chết người tại nhà của bà ở Kyoto vào tháng 11 năm 2019. Trước khi bà qua đời. , người phụ nữ đã chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của Naoki Yamamoto.

Từ khóa: Các bác sĩ bị buộc tội trong trường hợp nghi ngờ tử vong ở Kyoto trong một ca tử vong khác

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like