Các cầu thủ bóng đá Mỹ trường đại học Kyoto bị buộc tội tấn công tình dục một phụ nữ say rượu

Đại học Doshisha (Mainichi / Ai Kawahira)

KYOTO – Bốn thành viên câu lạc bộ bóng đá Mỹ tại Đại học Doshisha đã bị truy tố vào ngày 29 tháng 9 vì nghi ngờ tấn công tình dục một phụ nữ say.

Những người bị truy tố là Yuki Katai, 21 tuổi, Yugo Yamada, 21 tuổi, Ken Hamada, 22 tuổi và Ryo Makino, 21 tuổi – tất cả đều là sinh viên năm thứ tư tại Đại học Doshisha ở phường Kamigyo, Kyoto và là thành viên của câu lạc bộ bóng đá Mỹ. Họ bị tình nghi tấn công tình dục một sinh viên đại học tại nhà của Katai ở cùng phường vào rạng sáng ngày 21/5, khi cô quá say không thể chống cự. Bốn người được cho là gần như hoàn toàn im lặng.

Cảnh sát tỉnh Kyoto tin rằng nhóm này đã tiếp cận người phụ nữ trong một quán bar trong thành phố và ép cô uống nhiều rượu. Theo một nguồn tin thân cận với cuộc điều tra, một số người trong số họ đã ghi lại cảnh hành hung bằng điện thoại thông minh của họ.

Nguồn tin cũng nói với Mainichi Shimbun rằng bốn người đang trao đổi tin nhắn trên một ứng dụng, nhưng đã thay đổi lịch sử trò chuyện của họ để ẩn lịch sử sau khi bị cáo buộc hiếp dâm.

Sau vụ bắt giữ của nhóm, Đại học Doshisha đã đình chỉ đội tuyển bóng đá Mỹ của mình vô thời hạn và rút khỏi giải đấu Kansai Collegiate American Football League Division 1 đang diễn ra.

(Bản gốc tiếng Nhật của Reiko Nakajima và Kotaro Chigira, Cục Kyoto)

Từ khóa: Các cầu thủ bóng đá Mỹ trường đại học Kyoto bị buộc tội tấn công tình dục một phụ nữ say rượu

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like