Các cô gái được phép trở thành ‘đứa trẻ nhà bóng’ tại giải bóng chày trung học của Nhật Bản

Ảnh tệp ngày 13 tháng 8 năm 2019 này cho thấy Sân vận động Hanshin Koshien ở Nishinomiya, tỉnh Hyogo, được chụp từ một máy bay trực thăng Mainichi Shimbun. (Mainichi / Kenji Konoha)

OSAKA – Các thành viên nữ của câu lạc bộ bóng chày trung học sẽ được phép tham gia Giải vô địch bóng chày trung học quốc gia “Koshien” vào mùa hè này với tư cách “những đứa trẻ nhà bóng”, trong một động thái nhằm mở rộng sự tham gia của các cô gái trong sự kiện hàng năm, nó đã được thông báo vào ngày 27 tháng 7. .

“Những đứa trẻ chơi bóng” trao những quả bóng chày mới cho trọng tài trong trận đấu.

Sự kiện tổ chức Liên đoàn Bóng chày Trung học Nhật Bản và Công ty Asahi Shimbun đã công bố quy định mới trước phiên bản thứ 104 của giải đấu dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 6 tháng 8.

Tranh cãi nổ ra ở chức vô địch năm 2016 khi các quan chức sự kiện yêu cầu một trợ lý nữ mặc đồng phục của đội cô ấy đến từ tỉnh Oita rời sân tại Sân vận động Hanshin Koshien mang tính biểu tượng vì “lý do an toàn”, khi cô ấy đang giúp tập trận trước giải đấu.

Kể từ Giải đấu bóng chày trung học quốc gia mùa xuân 2017, các trợ lý câu lạc bộ bóng chày nữ đã được phép ra sân tập luyện trước giải đấu miễn là họ thực hiện các biện pháp an toàn, bao gồm cả đội mũ bảo hiểm.

Luật mới cũng sẽ cho phép các cô gái hỗ trợ luyện tập ngay trước mỗi trận đấu.

(Bản gốc tiếng Nhật của Yu Kishimoto, Sở tin tức thể thao Osaka)

Từ khóa: Các cô gái được phép trở thành ‘đứa trẻ nhà bóng’ tại giải bóng chày trung học của Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like