Các công tố viên truy tố người đàn ông 56 tuổi về tội giết người ở quán karaoke ở Osaka

Nghi phạm, Hiroshi Miyamoto, trung tâm, rời trụ sở Cảnh sát tỉnh Osaka để được đưa đến văn phòng công tố, ở phường Chuo, Osaka, vào ngày 19 tháng 6 năm 2021. (Mainichi / Ryoichi Mochizuki)

OSAKA – Văn phòng công tố quận Osaka đã truy tố một người đàn ông vào ngày 9 tháng 7 về vụ đâm chết người quản lý quán karaoke ở thành phố phía tây Nhật Bản này.

Trong bản cáo trạng đệ trình lên Tòa án quận Osaka, các công tố viên cáo buộc Hiroshi Miyamoto, 56 tuổi, đã dùng dao đâm Mayuko Inada, 25 tuổi, khiến cô chảy máu đến chết vào đêm 11/6 tại quán Karaoke Pub Gomachan ở Kita. Khu vực. Trên cơ thể nạn nhân có hơn chục vết thương.

Miyamoto là khách hàng quen thuộc của quán rượu nằm trên tầng 5 của một tòa nhà có nhiều người thuê. Anh ta đã bị cảnh sát tỉnh Osaka bắt giữ vào ngày 18 tháng 6, nhưng anh ta rõ ràng đã phủ nhận các cáo buộc chống lại mình. “Tôi đã đến quán bar, nhưng tôi đã không làm điều đó”, các nhà điều tra dẫn lời anh ta.

Vết máu trên bề mặt đôi giày da mà bị cáo được cho là đã đi vào ngày xảy ra vụ án được tìm thấy trùng khớp với loại ADN của Inada.

Trước khi vụ việc xảy ra, Inada đã nói chuyện với những người khác về nghi phạm, nói rằng cô ấy “khó chịu vì một khách hàng liên tục đánh cô ấy.” Cảnh sát tỉnh nghi ngờ rằng Miyamoto đã sát hại Inada sau khi anh bị từ chối liên tục.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kumiko Yasumoto và Saori Moriguchi, Ban Tin tức Thành phố Osaka)

Từ khóa: Các công tố viên truy tố người đàn ông 56 tuổi về tội giết người ở quán karaoke ở Osaka

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like