Các công ty bảo hiểm Nhật Bản ngừng bảo hiểm cho các tàu đi trong vùng biển của Nga

Trụ sở chính của Công ty bảo hiểm hỏa hoạn Tokio Marine & Nichido trong ảnh hồ sơ này được chụp vào tháng 2 năm 2020. (Mainichi)

TOKYO (Kyodo) – Các công ty bảo hiểm Nhật Bản sẽ ngừng cung cấp bảo hiểm cho những thiệt hại của tàu trong vùng biển của Nga, một quyết định có khả năng làm gián đoạn hoạt động nhập khẩu của Nhật Bản từ các nhà sản xuất dầu và khí đốt của Nga ở Sakhalin, những người quen thuộc với vấn đề này cho biết hôm thứ Bảy.

Họ cho biết việc đình chỉ bảo hiểm của Công ty bảo hiểm hỏa hoạn Tokio Marine & Nichido, Công ty bảo hiểm Sompo Japan và Công ty bảo hiểm Mitsui Sumitomo sau khi các nhà cung cấp tái bảo hiểm từ chối bồi thường thiệt hại ở tất cả các vùng biển của Nga và Ukraine do chiến tranh.

Các công ty bảo hiểm Nhật Bản sẽ sớm bắt đầu đàm phán với các công ty tái bảo hiểm để tiếp tục bảo hiểm, các nguồn tin cho biết, nhưng các chuyên gia trong ngành cho biết việc thiếu sự bảo vệ sẽ khiến hoạt động của các tàu chở dầu và khí tự nhiên hóa lỏng đến và đi từ Sakhalin trở nên rất khó khăn.

Các dự án tài nguyên thiên nhiên ở Sakhalin được coi là nguồn năng lượng quan trọng đối với Nhật Bản nghèo tài nguyên.

Cho đến nay, các nhà khai thác tàu đã tham gia bảo hiểm rủi ro chiến tranh với chi phí bổ sung cho việc vận chuyển năng lượng từ Nga.

Từ khóa: Các công ty bảo hiểm Nhật Bản ngừng bảo hiểm cho các tàu đi trong vùng biển của Nga

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like