Các công ty Nhật Bản quảng cáo rượu sake, xe điện, đồ cắm trại tại hội chợ Thượng Hải

Bức ảnh này được chụp vào ngày 5 tháng 11 năm 2022, cho thấy phần thưởng thức rượu sake của Tổ chức Ngoại thương Nhật Bản tại Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc ở Thượng Hải. (Kyodo)

THƯỢNG HẢI (Kyodo) – Các công ty Nhật Bản đang quảng cáo nhiều mặt hàng khác nhau như rượu sake, xe điện và đồ cắm trại tại Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc hàng năm ở Thượng Hải, khai mạc hôm thứ Bảy bất chấp chính sách “không COVID” cực đoan của nước này.

Mặc dù các hạn chế nghiêm ngặt về chống vi rút đã ngăn cản một số người tham gia sự kiện, nhưng khách đến thăm gian hàng của Tổ chức Ngoại thương Nhật Bản được liên kết với chính phủ vẫn có thể nếm thử rượu sake và rượu shochu được chưng cất từ ​​50 vòi được lắp đặt ở đó.

Tại gian hàng JETRO, nơi có khoảng 280 công ty Nhật Bản trưng bày các sản phẩm của họ bao gồm thực phẩm, mỹ phẩm và thiết bị y tế, một khu vực dành riêng cho lều và các mặt hàng cắm trại khác trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng ở Trung Quốc đối với các mặt hàng ngoài trời như vậy.

Honda Motor Co. đã công bố mẫu concept cho phiên bản thứ hai của dòng xe EV tại thị trường Trung Quốc tại sự kiện hôm thứ Bảy. Thiết kế bên ngoài của e: N2 concept, sau sự ra mắt vào tháng 4 của e: N1 EV, mang các đặc điểm của sedan, coupe và xe thể thao đa dụng, theo một quan chức của Honda.

Chủ tịch Honda Toshio Mibe cho biết trong một tuyên bố rằng nhà sản xuất ô tô sẽ “trải nghiệm sự tái sinh của JBAH thành một thương hiệu di động điện” tại Trung Quốc. Công ty có kế hoạch phát hành 10 mẫu xe điện mới tại thị trường châu Á vào năm 2027 và có kế hoạch xây dựng các nhà máy dành riêng cho xe điện tại nước này.

Canon Inc. đã thiết lập một gian hàng để khách tham quan có thể trải nghiệm công nghệ thực tế hỗn hợp của mình, công nghệ này kết hợp môi trường thế giới thực với môi trường do máy tính tạo ra.

Yamaha Corp. đã trưng bày các nhạc cụ và gậy đánh gôn cũng như micro được sử dụng để phát trực tiếp thương mại điện tử, một phương thức bán hàng phổ biến ở Trung Quốc.

Hơn 2.800 công ty từ 127 quốc gia và khu vực đang quảng bá các sản phẩm của họ đến thị trường của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới trong hội chợ hàng nhập khẩu cấp quốc gia kéo dài 6 ngày.

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cho biết trong một bài phát biểu video tại lễ khai mạc tối thứ Sáu rằng Bắc Kinh “sẽ làm việc với tất cả các quốc gia và các bên để chia sẻ cơ hội trong thị trường rộng lớn của mình.”

Tuy nhiên, các quy định COVID quyết liệt liên quan đến khóa cửa, kiểm dịch và giám sát nghiêm ngặt của cơ quan y tế đã làm gián đoạn các hoạt động kinh tế ở quốc gia châu Á này.

Nhiều quan chức công ty Nhật Bản quyết định không đến Thượng Hải tham dự sự kiện do lo ngại hạn chế di chuyển và một số gian hàng tại địa điểm triển lãm vắng lặng.

Một công nhân của công ty Nhật Bản bày tỏ sự thất vọng, nói: “Tôi không biết liệu (chính phủ Trung Quốc) có muốn làm cho sự kiện thành công hay không.”

Từ khóa: Các công ty Nhật Bản quảng cáo rượu sake, xe điện, đồ cắm trại tại hội chợ Thượng Hải

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like