Các cuộc đấu giá cá ngừ ở Tokyo tiếp tục được công chúng xem sau 8 tháng gián đoạn

Du khách (tiền cảnh C) xem đấu giá cá ngừ từ một đài quan sát tại chợ cá Toyosu ở Tokyo vào ngày 2 tháng 11 năm 2020. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Công chúng xem đấu giá cá ngừ tại chợ cá Toyosu ở Tokyo đã tiếp tục trở lại vào thứ Hai sau 8 tháng gián đoạn do sự lây lan của virus coronavirus mới.

Mười tám du khách được lựa chọn bằng xổ số từ trước đã tập trung tại chợ vào sáng sớm và theo dõi từ một đài quan sát khi các đại lý đeo mặt nạ tham gia đấu thầu.

Thị trường cá, mở cửa vào năm 2018 để thay thế chợ Tsukiji cũ kỹ, đã đình chỉ các cuộc đấu giá của công chúng vào ngày 29 tháng 2 sau khi dịch virus bùng phát.

Mặc dù trước đây khu chợ đã mời tới 120 khán giả mỗi ngày cho sự kiện nổi tiếng, nhưng sức chứa hiện đã giảm xuống còn 27. Khách tham quan được yêu cầu đeo khẩu trang, đo nhiệt độ và gửi thông tin liên hệ.

“Tôi không nghĩ rằng chúng tôi có thể xem (các cuộc đấu giá) gần như thế này. Đó là một trải nghiệm quý giá”, một phụ nữ 42 tuổi đến từ Tokyo đã đến thăm cùng hai con trai của mình cho biết.

Xem đấu thầu cá ngừ từ boong của chợ đã là một điểm thu hút khách du lịch lớn kể từ khi nó được tổ chức lần đầu tiên vào tháng Giêng năm ngoái sau khi khu chợ di dời khỏi Tsukiji. Mọi người có thể đặt chỗ cho sự kiện này miễn phí thông qua trang web của chợ hoặc qua điện thoại.

Từ khóa: Các cuộc đấu giá cá ngừ ở Tokyo tiếp tục được công chúng xem sau 8 tháng gián đoạn

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like