Các điểm tiêm chủng do nhà nước Nhật Bản điều hành sẽ mở rộng hoạt động đến cuối tháng 11.

Mọi người đến trung tâm tiêm chủng virus coronavirus hàng loạt do nhà nước điều hành ở phường Chiyoda của Tokyo vào ngày 17 tháng 6 năm 2021. (Mainichi)

TOKYO (Kyodo) – Bộ Quốc phòng cho biết hôm thứ Năm rằng họ sẽ kéo dài thêm khoảng hai tháng đến cuối tháng 11, hoạt động của các trung tâm tiêm chủng coronavirus hàng loạt do nhà nước điều hành ở Tokyo và Osaka khi Nhật Bản đã chứng kiến ​​sự bùng phát trở lại của các trường hợp COVID-19.

Bộ cũng cho biết họ sẽ ưu tiên cho những người từ 18 đến 39 tuổi đặt trước mũi tiêm vào tháng 9 tại các địa điểm này, nhằm đáp ứng với tình trạng ngày càng có nhiều ca nhiễm trùng ở những người trẻ tuổi. Các vị trí ưu tiên sẽ được thiết lập cho tổng số khoảng 30.000 người.

Các điểm tiêm chủng, do Lực lượng Phòng vệ điều hành, đã được lên kế hoạch đóng cửa vào khoảng ngày 25 tháng 9. Họ quản lý loại vắc xin do nhà sản xuất dược phẩm Moderna Inc. của Mỹ phát triển.

Người dân từ khắp nơi trên Nhật Bản có thể tiêm vắc xin tại các địa điểm này nếu họ có phiếu tiêm vắc xin do các thành phố cấp. Bộ chấp nhận đặt chỗ trên trang web của mình và thông qua ứng dụng nhắn tin Line.

Các trung tâm hiện có thể cấy cho 10.000 người mỗi ngày ở Tokyo và 5.000 người ở Osaka.

Từ khóa: Các điểm tiêm chủng do nhà nước Nhật Bản điều hành sẽ mở rộng hoạt động đến cuối tháng 11.

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like