Các gia đình Hồi giáo đi dã ngoại ở Tokyo khi lễ Eid al-Fitr rơi vào ngày lễ Tuần lễ vàng


TOKYO – Với tháng lễ Ramadan của người Hồi giáo kết thúc vào giữa kỳ nghỉ Tuần lễ Vàng của Nhật Bản năm nay, nhiều cư dân Hồi giáo đã tổ chức lễ Eid al-Fitr (phá vỡ tốc độ) bằng một chuyến dã ngoại lớn trong công viên Tokyo.

Các gia đình Hồi giáo được nhìn thấy đang tổ chức một bữa ăn ngoài trời để kỷ niệm lễ Eid al-Fitr, đánh dấu sự kết thúc của tháng ăn chay Ramadan của người Hồi giáo, tại phường Katsushika của Tokyo, vào ngày 3 tháng 5 năm 2022. (Mainichi / Daisuke Wada)

Công viên ở phường Katsushika của thủ đô đã nhộn nhịp người, bao gồm cả cư dân nước ngoài, vào ngày 3 tháng 5, trong Tuần lễ vàng đầu tiên của Nhật Bản trong ba năm không bị hạn chế đi lại COVID-19.

Ramadan, tháng ăn chay linh thiêng của đạo Hồi, kết thúc vào ngày 1 tháng 5, sau đó là lễ Eid al-Fitr bắt đầu vào ngày 2 tháng 5. Cư dân Hồi giáo từ Indonesia và Pakistan tụ tập với bạn bè và gia đình, thưởng thức bữa ăn của họ trong khi ngồi thành vòng tròn để ăn mừng đạo. ngày nghỉ.

Muhammad Shalahuddin Sadikin, một giáo viên 32 tuổi đến từ Indonesia, cho biết, “Tôi đã về nhà ít nhất một lần mỗi năm trước đại dịch coronavirus, nhưng tôi đã không thể làm điều đó trong hai năm rưỡi qua. JBAH. Không thể ăn mừng với số lượng lớn như vậy vào năm ngoái, vì vậy tôi rất vui. ”

(Bản gốc tiếng Nhật của Daisuke Wada, Photo Group)

Từ khóa: Các gia đình Hồi giáo đi dã ngoại ở Tokyo khi lễ Eid al-Fitr rơi vào ngày lễ Tuần lễ vàng

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like