Các ngôi sao điện ảnh xuất hiện trên thảm đỏ tại Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần đầu tiên sau 3 năm

“Những mảnh vỡ của bản di chúc cuối cùng” ngôi sao Kazunari Ninomiya, trái và đạo diễn Takahisa Zeze được nhìn thấy trên thảm đỏ tại Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 35 ở phường Chiyoda của thủ đô vào ngày 24 tháng 10 năm 2022 (Mainichi / Kaho Kitayama )

TOKYO – Các ngôi sao điện ảnh đã đi bộ dọc theo thảm đỏ tại Liên hoan phim Quốc tế Tokyo lần đầu tiên sau ba năm vào ngày 24 tháng 10.

Lễ khai mạc cho phiên bản thứ 35 của lễ hội được tổ chức tại Nhà hát Tokyo Takarazuka vào ngày hôm đó. Những người tham dự bao gồm các diễn viên Kazunari Ninomiya, người đóng vai chính trong bộ phim mở đầu “Fragment of the Last Will”, Ai Hashimoto, người cũng đóng vai trò là đại sứ liên hoan, Goro Inagaki, người đã xuất hiện trong “By the Window” sẽ được trình chiếu trong bộ phận cạnh tranh của sự kiện , và những vị khách ăn mặc đẹp khác từ Nhật Bản và nước ngoài.

Đạo diễn sân khấu và điện ảnh người Mỹ Julie Taymor, chủ tịch hội đồng giám khảo của bộ phận cạnh tranh, đã nói trong bài phát biểu khai mạc, “Thế giới rất chia rẽ. Rất nhiều sự ngăn cách; rất nhiều cuộc khủng hoảng … Chúng ta là những du khách, những con người những người đi xem phim. JBAH là những người đi du lịch, và theo cách đó, các bộ phim thu hút sự đồng cảm của JBAH, và đó là những gì JBAH cần bây giờ. ”

Ninomiya, trong khi đó, nói, “‘Những mảnh vỡ của bản di chúc cuối cùng’ là một tác phẩm khiến mọi người đánh giá cao các bộ phim Nhật Bản. Tôi muốn mọi người tận hưởng không khí lễ hội (tại sự kiện).”

Người chủ trì lễ hội, Hiroyasu Ando, ​​nói vào cuối lễ khai mạc, “JBAH muốn cố gắng để đạt được một bước tiến nhảy vọt hơn nữa.”

Liên hoan phim tiếp tục diễn ra cho đến ngày 2 tháng 11. Tổng cộng 169 phim sẽ được chiếu tại các rạp ở các quận Hibiya, Yurakucho và Ginza trung tâm Tokyo. Mười lăm tác phẩm, bao gồm ba phim Nhật Bản, trong bộ phận tranh giải sẽ tranh giải cao nhất của liên hoan, Tokyo Grand Prix. Giải thưởng sẽ được công bố vào ngày cuối cùng của sự kiện.

(Bản gốc tiếng Nhật của Tomomi Katsuta, Ban Văn hóa Tin tức)


Trong ảnh: Các ngôi sao duyên dáng trên thảm đỏ tại Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 35

Từ khóa: Các ngôi sao điện ảnh xuất hiện trên thảm đỏ tại Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần đầu tiên sau 3 năm

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like