Các nhà cung cấp dịch vụ di động lớn giới thiệu gói cước rẻ hơn trong bối cảnh Nhật Bản không chịu áp lực

Ảnh tệp này được chụp vào ngày 7 tháng 11 năm 2018, tại phường Shinjuku của Tokyo cho thấy logo của ba công ty điện thoại di động lớn của Nhật Bản – NTT Docomo Inc., KDDI Corp., nhà điều hành các dịch vụ “au” và SoftBank Corp. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Hai trong số ba nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động lớn của Nhật Bản cho biết hôm thứ Tư rằng họ sẽ tung ra các gói cước rẻ hơn dưới các thương hiệu dịch vụ giá rẻ của họ để đối phó với áp lực của chính phủ về việc giảm giá cước.

KDDI Corp. sẽ bắt đầu cung cấp gói 20 gigabyte với giá 3.980 yên ($ 38) mỗi tháng vào tháng 2 hoặc muộn hơn với thương hiệu UQ Mobile của mình, trong khi Softbank Corp sẽ giới thiệu gói 20 gigabyte với tối đa 10 phút gọi thoại miễn phí cho 4.480 yên một tháng dưới thương hiệu Y! Mobile từ cuối tháng 12.

Tùy chọn cuộc gọi thoại rẻ nhất cho gói mới của KDDI sẽ có giá 500 yên cho tối đa 60 phút cuộc gọi mỗi tháng, đặt dịch vụ mới ngang bằng với SoftBank.

Chính phủ Nhật Bản đã công bố một kế hoạch hành động hôm thứ Ba nhằm thúc đẩy sự cạnh tranh giữa các nhà mạng viễn thông phù hợp với việc Thủ tướng Yoshihide Suga thúc đẩy giảm phí điện thoại di động trong nước.

Trong một diễn biến liên quan, hôm thứ Tư, Ủy ban Thương mại Công bằng Nhật Bản cho biết họ đã tiến hành một cuộc khảo sát về các dịch vụ điện thoại di động như tỷ lệ truy cập do các nhà khai thác mạng ảo di động không sở hữu hạ tầng mạng trả.

NTT Docomo Inc., công ty truyền thông di động lớn nhất của đất nước, dự kiến ​​sẽ làm theo.

Từ khóa: Các nhà cung cấp dịch vụ di động lớn giới thiệu gói cước rẻ hơn trong bối cảnh Nhật Bản không chịu áp lực

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like