Các nhà thầu bị châm chích bởi kim tiêm vắc xin COVID vứt trong túi rác ở miền trung Nhật Bản

Các ống tiêm vắc xin COVID-19 đã sẵn sàng để sử dụng được hiển thị trong ảnh tệp này. (Mainichi / Koichiro Tezuka)

KANAZAWA – Hai phụ nữ làm việc cho một nhà thầu trang web tiêm chủng coronavirus hàng loạt ở thành phố Komatsu, tỉnh Ishikawa, miền Trung Nhật Bản, đã vô tình bị kim tiêm đã qua sử dụng chích vào tay và chân của họ, chính quyền thành phố thông báo ngày 8/7.

Chính quyền thành phố đã tiến hành xét nghiệm máu trên cả hai phụ nữ và cho biết không có thay đổi nào về sức khỏe thể chất của họ đã được xác nhận.

Theo thành phố, một phụ nữ đang thu gom các túi rác chứa đầy rác thải chung tại địa điểm cấy hàng loạt Komatsu Dome cảm thấy đau tay vào khoảng 5 giờ chiều ngày 7 tháng 7. Cuối ngày hôm đó, một phụ nữ khác cảm thấy đau ở chân khi di chuyển rác. và khi cô ấy nhìn vào bên trong, cô ấy tìm thấy một chiếc kim tiêm.

Mỗi quầy cấy có hai loại thùng rác – một thùng đựng kim tiêm đã qua sử dụng, một thùng rác khác đựng rác thông thường. Chính quyền thành phố nghi ngờ kim tiêm có thể đã vô tình bị vứt vào thùng rác chung. Để ngăn ngừa bất kỳ sự tái phát nào, thành phố sẽ kết hợp hai loại rác này tại các quầy tiêm chủng tại ba địa điểm tiêm chủng hàng loạt của Komatsu.

(Bản gốc tiếng Nhật của Akihiro Fukao, Tổng cục Hokuriku)

Từ khóa: Các nhà thầu bị châm chích bởi kim tiêm vắc xin COVID vứt trong túi rác ở miền trung Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like