Các nhà tổ chức hội chợ triển lãm Osaka 2025 yêu cầu công chúng đặt tên cho linh vật và giành được 2.400 đô la


Nhân vật linh vật chính thức của Triển lãm Thế giới năm 2025 ở Osaka được nhìn thấy.

OSAKA – Ban tổ chức Triển lãm Thế giới 2025 tại Osaka đang yêu cầu công chúng đặt tên cho nhân vật linh vật chính thức và người chiến thắng sẽ được trả 300.000 yên (khoảng 2.400 đô la) tiền mặt.

Hiệp hội Nhật Bản về Triển lãm Thế giới năm 2025, tổ chức hội chợ toàn cầu, đã bắt đầu lấy ý kiến ​​đề xuất cho tên linh vật vào ngày 26 tháng 4 và hạn chót là ngày 16 tháng 5. Nó có kế hoạch chọn một cái tên vào khoảng mùa hè này và sử dụng nó cho hàng hóa và các hoạt động quảng cáo. .

Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký và tối đa hai đề xuất cho mỗi người sẽ được chấp nhận. Tên phải bằng ký tự hiragana hoặc katakana. Những cái tên gợi nhớ đến một giới tính cụ thể sẽ bị loại bỏ vì nhân vật chính thức là không có giới tính.

Linh vật chính thức, có thiết kế sử dụng biểu tượng của Hội chợ triển lãm – những vòng tròn màu đỏ với đôi mắt googly – đã được chọn từ khoảng 1.900 bài dự thi vào tháng Ba.

Đề xuất có thể được gửi qua một trang web đặc biệt tại https://character.expo2025.or.jp/name/index.html (bằng tiếng Nhật).

(Bản gốc tiếng Nhật của Shin Kobayashi, Ban Tin tức Thành phố Osaka)

Từ khóa: Các nhà tổ chức hội chợ triển lãm Osaka 2025 yêu cầu công chúng đặt tên cho linh vật và giành được 2.400 đô la

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like