Các trung tâm thử nghiệm coronavirus nhanh chóng tại sân bay Tokyo mở cửa cho các phương tiện truyền thông

Hình ảnh một trung tâm kiểm tra nhanh coronavirus tại sân bay Haneda ở Tokyo vào ngày 8 tháng 4 năm 2021. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Các trung tâm xét nghiệm coronavirus do tư nhân điều hành tại sân bay Haneda của Tokyo cho hành khách lên máy bay đã mở cửa cho giới truyền thông vào thứ Năm trước khi chính thức khai trương hai ngày sau đó.

Các cơ sở xét nghiệm nhanh sẽ tiến hành xét nghiệm kháng nguyên, cung cấp kết quả trong khoảng 15 phút, với giá 1.800 yên (16 USD), đồng thời cung cấp xét nghiệm phản ứng chuỗi polymerase, mất nhiều thời gian hơn xét nghiệm kháng nguyên, với giá 1.900 yên nhưng chỉ đối với những trường hợp không khởi hành giống nhau ngày.

Các trung tâm sẽ được thiết lập tại Nhà ga số 1 và 2 của Haneda cho các chuyến bay nội địa từ thứ Bảy, vào thời điểm lượng hành khách vẫn còn thấp vì Nhật Bản gần đây đã chứng kiến ​​sự bùng phát trở lại của COVID-19, một bệnh hô hấp do vi rút gây ra và năng lực kết hợp để thực hiện 2.100 xét nghiệm kháng nguyên và 1.500 xét nghiệm PCR mỗi ngày.

Một quan chức của Kinoshita Group Co., công ty quản lý các trung tâm thử nghiệm cùng với nhà điều hành sân bay Japan Airport Terminal Co, cho biết dịch vụ này sẽ mang lại cho hành khách sự yên tâm và cũng có lợi cho những hành khách phải đi công tác gấp.

Từ khóa: Các trung tâm thử nghiệm coronavirus nhanh chóng tại sân bay Tokyo mở cửa cho các phương tiện truyền thông

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like