Các trường hợp COVID hàng ngày của Tokyo ở mức 1.008, top 1.000 trong ngày thứ 5 liên tiếp

Một người phụ nữ đạp xe qua biển báo cho Thế vận hội Mùa hè 2020 bên ngoài Trường bắn cung Công viên Yumenoshima, Chủ nhật, ngày 18 tháng 7 năm 2021, ở Tokyo. (Ảnh AP / Charlie Riedel)

TOKYO (Kyodo) – Chính quyền thủ đô Tokyo đã báo cáo 1.008 trường hợp nhiễm coronavirus hàng ngày vào Chủ nhật, đứng đầu mốc 1.000 trong ngày thứ năm liên tiếp và thêm vào các dấu hiệu cho thấy thủ đô đang chứng kiến ​​một đợt vi rút thứ năm trước khi Thế vận hội bắt đầu ở thành phố. hơn một tuần.

Con số này so sánh với 1.410 trường hợp lây nhiễm được xác nhận vào ngày hôm trước, mức tăng đột biến trong một ngày cao nhất kể từ ngày 21 tháng 1.

Số ca mắc mới trung bình trong bảy ngày ở Tokyo, hiện đang trong tình trạng khẩn cấp COVID-19 thứ tư, đã tăng 45,6% so với tuần trước ở mức 1.068 ca mỗi ngày.

Với lễ khai mạc Thế vận hội sẽ diễn ra vào thứ Sáu, dư luận vẫn lo ngại rằng các trò chơi có thể trở thành một sự kiện siêu lan rộng trong bối cảnh sự lây lan của biến thể Delta rất dễ lây lan của coronavirus, lần đầu tiên được phát hiện ở Ấn Độ.

Từ khóa: Các trường hợp COVID hàng ngày của Tokyo ở mức 1.008, top 1.000 trong ngày thứ 5 liên tiếp

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like