Cận cảnh con thú hung dữ, lông mượt: Hổ con ra mắt tại vườn thú Nhật Bản


MINE, Yamaguchi – Một chú hổ con 1 tháng tuổi vừa ra mắt công chúng tại một vườn thú ở thành phố phía tây Nhật Bản này.

Con cái ước tính khoảng 1 kg khi sinh ngày 14/5, lớn nhanh, hiện nặng khoảng 3 kg. Theo Kayoko Arase của bộ phận bán hàng của Akiyoshidai Safari Land, đứa bé “rất tò mò và tình cảm.” Hiện cô uống sữa cho mèo và dành phần lớn thời gian trong ngày để ngủ.

Một con hổ con chạy quanh cánh đồng tại Akiyoshidai Safari Land ở Mine, tỉnh Yamaguchi, vào ngày 23 tháng 6 năm 2021. (Mainichi / Sawako Mori)

Đàn con sẽ được trưng bày công khai trong khu vực nghỉ ngơi bằng kính trong khu chăm sóc động vật của vườn thú cho đến cuối tháng 8, và thỉnh thoảng cũng sẽ được đưa đi dạo quanh khu vực này. Mọi người cũng có thể bỏ phiếu cho tên của con hổ trong một thùng phiếu bên cạnh khu vực trưng bày cho đến ngày 11/7.

Ibuki Fujimoto, 3 tuổi, đến thăm từ thành phố Hofu, mỉm cười trước vẻ ngoài đáng yêu của chú hổ con, nói: “Nó thật bông.”

Arase nói, “Lần duy nhất mọi người có thể nhìn thấy những con vật hung dữ ở gần là khi chúng còn nhỏ. Tôi hy vọng mọi người sẽ đến và nhìn thấy chú hổ con khi nó đáng yêu nhất.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Sawako Mori, Cục Yamaguchi)

Từ khóa: Cận cảnh con thú hung dữ, lông mượt: Hổ con ra mắt tại vườn thú Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like