Can nổ ở ga Tokyo, người đàn ông bị tạm giữ

Bức ảnh này chụp ga Nishiarai ở phường Adachi của Tokyo sau khi một chiếc lon phát nổ ở đó vào ngày 8 tháng 5 năm 2023. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Một lon cà phê đã phát nổ vào chiều thứ Hai gần máy bán vé tự động tại một nhà ga xe lửa ở Tokyo, làm bị thương một phụ nữ ở độ tuổi 20 ở gần đó, nhà chức trách cho biết.

Cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông Trung Quốc ở độ tuổi 40, người mà họ tin rằng đã đặt chiếc lon tại ga Nishiarai ở phường Adachi, và đang thẩm vấn anh ta.

Người phụ nữ dường như bị bỏng ở mặt và phần dưới cơ thể sau khi bị đổ chất lỏng, trong khi một nữ nhân viên nhà ga ở độ tuổi 20 đã giúp đỡ người phụ nữ cũng được đưa đến bệnh viện sau khi phàn nàn về cảm giác khó chịu ở các ngón tay của bàn tay trái. Theo cảnh sát Tokyo.

“(Vụ nổ) không cố ý. Tôi cho chất tẩy rửa đi làm vào đó để sử dụng ở nhà”, cảnh sát dẫn lời người đàn ông nói.

Một camera an ninh gần máy bán vé tự động cho thấy người đàn ông đặt thứ được cho là lon cà phê gần đó trước khi mua thẻ đi lại và rời đi trong vòng vài phút, các nguồn tin cho biết.

Một nhân viên tại cửa hàng gần máy bán vé cho biết cô nghe thấy tiếng gì đó giống như tiếng bong bóng nổ. “Một người phụ nữ gần đó đang khóc. Tôi không thể tin được chuyện như thế này lại xảy ra”, cô nói.

Công ty điều hành nhà ga Tobu Railway Co. cho biết vụ việc không ảnh hưởng đến các dịch vụ xe lửa của họ.

Từ khóa: Can nổ ở ga Tokyo, người đàn ông bị tạm giữ

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like