Cảnh sát Aichi tổ chức lớp học trang điểm cho các cô gái gặp rắc rối ở Nagoya

Một cô gái, tiền cảnh, nhận được lời khuyên trang điểm từ nhân viên Pola Inc. trong sự kiện ở phường Naka, Nagoya vào ngày 8 tháng 10 năm 2022. (Mainichi / Sawako Kumagai)

NAGOYA – Bộ phận Thanh thiếu niên Cảnh sát tỉnh Aichi gần đây đã tổ chức một lớp học ứng dụng trang điểm cho các cô gái đang gặp phải các vấn đề ở nhà và trường học để nâng cao lòng tự trọng của họ – một phần trong nỗ lực của lực lượng này nhằm hỗ trợ những người trẻ tuổi phục hồi sau thời kỳ khó khăn.

Lớp học thứ ba, được tổ chức với sự hợp tác của hãng mỹ phẩm lớn Pola Inc.

Những người tham gia bao gồm thanh thiếu niên được gọi là “những đứa trẻ Don-yoko”, những người đi đến các khu vực mua sắm để tìm địa điểm vui chơi. Don-yoko được cho là biệt danh của một quảng trường hiện đã đóng cửa ở Nagoya, nơi những người trẻ tuổi tụ tập, do nó nằm gần cửa hàng giảm giá Don Quijote.

Trước buổi hóa trang, cảnh sát cũng đã tổ chức một lớp học phòng chống tấn công tình dục, và bác sĩ sản phụ khoa Yoko Saito giải thích cách xử lý những lo lắng về kỳ kinh và cách phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Một người tham gia được trích dẫn nói, “Họ không giải thích mọi thứ chi tiết như vậy ngay cả ở trường, và đó là thông tin.”

Bộ phận Vị thành niên cũng hỗ trợ sự phục hồi của những người trẻ tuổi thông qua trải nghiệm nông nghiệp và thể thao, và lớp học trang điểm, được tổ chức vào ngày 8 tháng 10, là một phần trong nỗ lực phục hồi của nó. Một quan chức của sư đoàn nhận xét, “JBAH hy vọng rằng việc trải qua nhiều kinh nghiệm khác nhau sẽ mang lại sự tự tin cho những người trẻ tuổi.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Sawako Kumagai, Trung tâm Tin tức Nagoya)

Từ khóa: Cảnh sát Aichi tổ chức lớp học trang điểm cho các cô gái gặp rắc rối ở Nagoya

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like