Cảnh sát bắt giữ thành viên cấp cao của băng đảng yakuza sau khi bắn các đối thủ ở phía tây Nhật Bản

Trụ sở cảnh sát tỉnh Hyogo (Mainichi)

Cảnh sát đang điều tra một vụ xả súng trên đường phố vào ngày 3 tháng 11 khiến hai thành viên băng đảng yakuza bị thương nặng ở thành phố Amagasaki, miền tây Nhật Bản, đã bắt giữ một thành viên cấp cao của một băng nhóm đối thủ vào ngày 5 tháng 11 vì nghi ngờ có âm mưu giết người.

Bị bắt là Takuya Fujimura, 52 tuổi, một cư dân của thành phố Nagoya, miền trung Nhật Bản, tỉnh Aichi. Cảnh sát đã xác định anh ta là thành viên cấp cao của một băng nhóm có liên hệ với Yamaguchi-gumi, tổ chức yakuza lớn nhất Nhật Bản.

Yamaguchi-gumi đã tham gia vào cuộc xung đột với đối thủ Kobe Yamaguchi-gumi, có liên kết của hai thành viên băng đảng bị thương, và cảnh sát tin rằng vụ xả súng xảy ra giữa hai tổ chức.

Fujimura cụ thể bị cáo buộc hợp tác với một nhóm khác để bắn người đứng đầu 64 tuổi của một băng nhóm có liên hệ với Kobe Yamaguchi-gumi bằng cả hai chân trên một con đường ở thành phố Amagasaki, tỉnh Hyogo vào khoảng 11:35 sáng ngày 11 tháng 11 .3 trong một nỗ lực để giết anh ta.

Cảnh sát tỉnh chưa tiết lộ Fujimura có thừa nhận hay bác bỏ các cáo buộc chống lại mình hay không, nhưng theo các nguồn tin điều tra, Fujimura đã đến Sở cảnh sát Amagasaki Minami vào sáng ngày 5 tháng 11 và nói: “Tôi đã làm điều đó.” Anh ta không sở hữu súng. Fujimura được cho là đã trở thành nghi phạm sau khi phân tích hình ảnh camera an ninh và các vật dụng được lấy từ hiện trường vụ án.

Ngoài tên cầm đầu băng đảng 64 tuổi, một thành viên 61 tuổi của cùng băng nhóm cũng bị bắn vào tay trái trong vụ việc. Hai người đàn ông được cho là đã bỏ trốn khỏi hiện trường vụ án, và cảnh sát đang tiếp tục điều tra.

(Mainichi)

Từ khóa: Cảnh sát bắt giữ thành viên cấp cao của băng đảng yakuza sau khi bắn các đối thủ ở phía tây Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like