Cảnh sát chết, một người khác mất tích trên núi phía đông Nhật Bản

Mt. Tanigawa được nhìn thấy ở Minakami, tỉnh Gunma, vào ngày 15 tháng 11 năm 2020. (Mainichi)

MAEBASHI, Nhật Bản (Kyodo) – Một cảnh sát Tokyo được tìm thấy đã chết và đồng nghiệp nữ của anh ta mất tích trên Mt. Tanigawa ở miền đông Nhật Bản, cảnh sát địa phương cho biết hôm thứ Ba, hai ngày sau khi nhận được một cuộc gọi khẩn cấp.

Thi thể của Kenji Konagai, 43 tuổi, được trực thăng cảnh sát phát hiện vào khoảng 8:40 sáng sau khi người bạn đồng hành cùng anh ta, một phụ nữ 52 tuổi cũng từ Sở Cảnh sát Metropolitan, gọi điện vào chiều Chủ nhật nói rằng họ đã bị trượt chân và không thể đứng dậy. .

Konagai được tìm thấy tại một điểm ở Minakami, tỉnh Gunma, cách tuyến đường trên đỉnh núi 1.977 m khoảng 250 m, cảnh sát tỉnh cho biết.

Cảnh sát sẽ tiếp tục tìm kiếm nữ sĩ quan vào thứ Tư.

Mt. Tanigawa là một ngọn núi nổi tiếng dành cho những người đi bộ đường dài và leo núi với lối đi dễ dàng từ khu vực thủ đô Tokyo. Trong khi độ cao của nó tương đối thấp so với các dãy núi trung tâm Nhật Bản được gọi là Japan Alps, bao gồm các đỉnh cao hơn 3.000 mét, Mt. Tanigawa có những con đường mòn dốc, nhiều đá và thời tiết thay đổi đột ngột có thể dẫn đến tai nạn.

Cũng có nhiều báo cáo về tai nạn trên các ngọn núi khác ở Nhật Bản vào thứ Ba, với một số người leo núi bị mắc kẹt trong điều kiện bão tuyết.

Tại Mt. Yarigatake, một đỉnh núi cao 3.180 mét nằm giữa các tỉnh Nagano và Gifu ở miền trung Nhật Bản, ba người đàn ông được xác nhận đã chết sau khi họ mất tích hôm thứ Hai trong bối cảnh tầm nhìn thấp.

Từ khóa: Cảnh sát chết, một người khác mất tích trên núi phía đông Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like